Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát

  Long.J,  

  Tiếp nối sự thành công của dép rọ bộ đội và xô đựng vữa Gucci, Calvin Klein vừa cho ra mắt găng tay cao su thời trang gần 9 triệu đồng, nhưng trông khác gì găng tay rửa bát đâu?

  Sử dụng các thiết kế gần gũi với đời sống hàng ngày dường như đang là xu hướng.

  Mới đây, Calvin Klein, thương hiệu thời trang danh giá đã 50 tuổi vừa cho ra mắt BST Xuân/Hè 2018 mang tên CALVIN KLEIN 205W39NYC. Trong BST này, Calvin Klein muốn mang đến cho khách hàng một loạt trang phục cũng như phụ kiện mang màu sắc và thiết kế táo bạo.

  Một trong những món đồ ấn tượng nhất trong CALVIN KLEIN 205W39NYC là cặp găng tay cao su màu hồng được bán với giá 390 USD (gần 9 triệu đồng).

  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 1.

  Một trong những món đồ ấn tượng nhất trong CALVIN KLEIN 205W39NYC là cặp găng tay cao su màu hồng được bán với giá 390 USD (gần 9 triệu đồng)

  Theo quảng cáo của nhà sản xuất, mẫu găng tay này có màu "rose pink" sang chảnh, được sản xuất tại Mỹ, nguyên liệu cao su 100%. Chưa kể yếu tố thương hiệu cùng một đống chữ nghĩa xuất hiện ở cổ tay.

  Khi đeo vào tay trông sẽ như thế này:

  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 2.
  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 3.

  Đương nhiên, khoác lên người cô người mẫu với thể hình lý tưởng và thần thái ăn ảnh hết sức thì cặp găng tay này trông cũng hay hay. Tuy nhiên, bạn có cảm thấy nó rất quen không?

  Chính xác, cặp găng tay thời trang màu hồng giá 9 triệu đồng của Calvin Klein trông chẳng khác gì găng tay rửa bát - Món đồ quen thuộc của các bà nội trợ trên toàn thế giới:

  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 4.
  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 5.

  Bạn có thể dễ dàng mua được găng tay rửa bát kể trên từ các khu chợ sinh viên, cửa hàng tạp hóa, siêu thị tiện lợi... với giá khoảng 40.000 - 60.000 đồng. Loại xịn của Nhật Bản có thể lên tới cả trăm nghìn đồng.

  Như đã nói ở trên, các nhà mốt đang hướng tới sự tiện lợi và thực dụng trong thiết kế. Tuy nhiên, cặp găng thời trang của Calvin Klein có tốt hơn găng tay rửa bát không?

  Câu trả lời là không!

  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 6.

  Găng tay rửa bát bằng cao su được ưa chuộng vì nó chống thấm nước, có bề mặt gồ ghề gai chi chít để cầm, nắm bát đũa cho chắc hơn. Ngoài yếu tố thương hiệu thì găng tay thời trang của Calvin Klein nhẵn từ đầu đến cuối, cầm bát đĩa trơn tuột thì khả năng rơi vỡ rất cao. Riêng điểm này đã thua găng tay rửa bát rồi.

  Theo tìm hiểu, công việc rửa bát part-time ở Hà Nội có thù lao khoảng 3,5 - 5 triệu đồng/tháng (tùy mức độ vất vả). Như vậy, để mua được cặp găng tay thời trang của Calvin Klein, bạn phải đi rửa bát khoảng 2 - 3 tháng mới đủ tiền.

  Cách đây không lâu, mẫu dép cao su đắt đỏ giống dép rọ, giá bán lên tới 11 triệu đồng và túi xách trông như xô đựng vữa của Gucci cũng khiến Internet xôn xao.

  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 7.
  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 8.
  Găng tay thời trang gần 9 triệu đồng của Calvin Klein không khác gì găng tay rửa bát - Ảnh 9.

  Theo Hypebae

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày