Gặp người phụ nữ nghiện Coca-Cola hơn bất cứ thứ gì khác trên đời, đỉnh điểm ngày uống 15 chai 355 ml, thậm chí nấu ăn bằng Coca

Neo , Theo Thời Đại

Thậm chí, ngôi nhà của người phụ nữ này còn giống như một viện bảo tàng với hàng nghìn vật phẩm lưu niệm tới từ Coca-Cola.

Pat Reidy là một phụ nữ lớn tuổi sống ở Xalapa, Mexico từ những năm 70 tới nay. Ai tới thăm ngôi nhà của bà cũng bị mê hoặc bởi bộ sưu tập đồ lưu niệm của Coca-Cola. Cô gọi góc nhỏ đó của mình là "đền thờ Coca-Cola". Từ một bộ sưu tập cá nhân, Pat đã biến cái góc nhỏ của mình thành Bảo tàng Coca-Cola của Pat.

Pat rất thích Coca-Cola và có thể nói là bà nghiện thứ đồ uống có gas này. Chính tình yêu đó đã thôi thúc Pat sưu tập mọi thứ liên quan tới Coca-Cola. "Tôi thích hương vị của Coca-Cola nhưng cũng phải công nhận rằng chính những chiến dịch quảng cáo thông minh của hãng nước ngọt này đã thu hút tôi", Pat kể.

Tình yêu với Coca-Cola của Pat bắt đầu vào năm 1975 khi bạn trai của bà làm việc tại hãng đồ uống này. Với vị trí của mình, người bạn trai đã dùng những món đồ trong các chiến dịch marketing của Coca-Cola làm quà tặng cho Pat và bà dùng chúng để trang trí khắp nhà.

Ngoài những món quà được bạn trai, người thân... tặng, Pat còn tự mình kiếm những món đồ lưu niệm. Sau này, khi quyết định xây dựng Bảo tàng Coca-Cola, Pat thậm chí còn bỏ tiền ra mua bất cứ thứ gì liên quan tới Coca-Cola. Thậm chí, có lần khi đi du lịch, Pat đã quyết định bỏ lại hẳn một vali quần áo để có thể mang một chú gấu Coca-Cola về nước.

Nói về đồ uống ưa thích của mình, Pat kể: "Bạn hãy uống Coca thật lạnh. Luôn uống Coca trong chai thủy tinh hoặc trong lon nhưng đừng bao giờ uống Coca đóng trong chai nhựa. Loại Coca tốt nhất luôn được đóng trong chai thủy tinh cỡ nhỏ. Tôi luôn mua chai thủy tinh cỡ 355 ml".

Hiện tại, tuổi đã cao nên mỗi ngày Pat chỉ uống 1 chai Coca-Cola 355 ml. Bà có thể uống nhiều hơn khi có tiệc hoặc một sự kiện đặc biệt. Trước đó, khi còn làm giáo viên với lịch dạy lên tới 12 giờ/1 ngày, bà thường uống 15 chay 355 ml mỗi ngày. Thậm chí, Pat còn chia sẻ rằng bà nhiều lần nấu ăn bằng Coca-Cola.

Với Pat, Bảo tàng Coca-Cola giống như một phần cuộc sống của bà. Bà chia sẻ rằng sẽ tiếp tục sưu tập và duy trì hoạt động của bảo tàng. Tuy nhiên, do không muốn bảo tàng quý giá của mình gặp rắc rối, Pat chỉ cho phép người thân, bạn bè, đôi khi là giám đốc Coca-Cola hoặc những người mà bà biết rõ ghé thăm.

Theo Munchies

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ