Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng

Tuấn Lê , Theo Trí Thức Trẻ

Vivomove HR và Vivoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm. Vivomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường, trong khi đó Vivoactive 3 có thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Hôm nay, ngày 21 tháng 12 năm 2017, Garmin, hãng sản xuất đồng hồ theo dõi sức khoẻ của Mỹ tiếp tục đưa đến thị trường Việt Nam 2 sản phẩm mới: đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất vívomove HR và đồng hồ thông minh đa môn thể thao tích hợp hệ thống định vị GPS vívoactive 3.

Được biết, cả hai sản phẩm này giới thiệu lần đầu tại triển lãm IFA 2017 (Berlin, Đức) vào tháng 9 vừa qua và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham quan. 

Vivomove HR - giá từ 4.899.000 đồng

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng - Ảnh 1.

Vivomove HR có thiết kế đơn giản, tinh tế, được trang bị các công nghệ tiên tiến nhưng vẫn duy trì phong cách cổ điển của đồng hồ kim truyền thống. Bên cạnh các thông báo thông minh và màn hình cảm ứng tinh thể, Vivomove HR kết hợp các tính năng kết nối, kiểm tra, chăm sóc sức khoẻ mới và tốt nhất của Garmin.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng - Ảnh 2.

Vívomove HR bao gồm các tùy chọn dây đeo da và silicone và sự lựa chọn các vỏ ngoài thời trang, phiên bản cao cấp gồm đen, vàng đồng và phiên bản thể thao gồm đen, và vàng hồng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. 

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng - Ảnh 3.

Vivoactive 3 - giá từ 7.299.000 đồng

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng - Ảnh 4.

Vivoactive 3 mang đến một mức độ trải nghiệm khác cho người dùng, có khả năng giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ như tính toán lượng hấp thụ oxy tối đa và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể, qua đó cung cấp các dữ liệu giá trị nhằm theo dõi các thay đổi về thể chất của người dùng.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng - Ảnh 5.

Vivoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày của người đeo bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng.

Tương tự như các thiết bị đeo khác của Garmin, Vivomove HR và Vivoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm. Vivomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường, trong khi đó Vivoactive 3 có thời lượng pin lên tới 7 ngày.

Garmin ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Vivomove HR và Vivoactive 3, giá từ 4,9 triệu đồng - Ảnh 6.

NỔI BẬT TRANG CHỦ