Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng

Huy Nguyễn , Theo Trí Thức Trẻ

Một nâng cấp đáng chú ý của Garmin fēnix 5 Plus đó là khả năng phát nhạc thông qua tai nghe bluetooth.

Ngày 26/7, hãng thiết bị thông minh Garmin đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sản phẩm đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất có tích hợp nhiều tính năng bao gồm fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music.

Garmin fēnix 5 Plus là dòng sản phẩm mở rộng được phát triển từ dòng fēnix 5 series đã được ra mắt vào năm 2017. Với ngoại hình mạnh mẽ, bền bỉ và không ngại va đập, đây là dòng sản phẩm chủ lực đã làm nên thương hiệu của Garmin.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 1.

Sản phẩm này sở hữu 3 cấu hình tùy chọn đó là fēnix 5S Plus, fēnix 5 Plus và fēnix 5X Plus. Thiết kế với kiểu dáng mạnh mẽ và đường kính màn hình lớn từ 42-51mm "hầm hố" giúp màn hình ở mức 1,2 inch đem đến cảm giác hiển thị rõ ràng chi tiết. Với mặt kính Sapphire chống chói, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng Garmin fēnix 5 Plus trong điều kiện ánh sáng gắt. Khả năng chống nước chuẩn 10ATM tương đương 100m sâu, cùng với các vật liệu như titan, bezel DLC bền bỉ cho phép Garmin fēnix 5 Plus hoàn toàn có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 2.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 3.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 4.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 5.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 6.

Được tích hợp bản đồ GPS mới với chipset Galileo cho độ chính xác cao hơn và công nghệ dẫn đường Trendline giúp cho Garmin fēnix 5 Plus là một trong những chiếc đồng hồ mạnh mẽ trong các hoạt động thể chất yêu cầu di chuyển. Người dùng hoàn toàn có thể đặt các lộ trình di chuyển và máy có thể đo lường quãng đường, độ cao giúp cho người dùng dự đoán được tình trạng sức khỏe để phân bố thể lực.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 7.

Một nâng cấp đáng chú ý của Garmin fēnix 5 Plus đó là khả năng phát nhạc thông qua tai nghe bluetooth. Nắm bắt được yêu cầu của hầu hết người dùng vừa có thể tập luyện vừa có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi, tính năng này sẽ giúp cho họ có thể không cần phải mang thêm smartphone hoặc các máy nghe nhạc chuyên nghiệp mỗi khi di chuyển. Dung lượng 16GB tương đương 500 bài nhạc giúp bạn tận hưởng những phút giây thư giãn trong khi tập luyện.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 8.

Ngoài ra với việc trang bị cảm biến xung Pulse OX trên Garmin fēnix 5X Plus đã đem lại khả năng đo nồng độ oxy trong máu cho chiếc đồng hồ này. Được hỗ trợ kèm theo ClimbPro giúp xác định độ cao và dự đoán thể lực của vận động viên, tính năng Pulse OX còn cho phép người sử dụng biết được nồng độ oxy trong máu ngay tại thời điểm vận động, giúp vận động viên có thể điều chỉnh thời gian nghỉ ngơi phục hồi thể lực đảm bảo được quá trình vận động và thi đấu.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 9.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 10.

Garmin fēnix 5 Plus vẫn sở hữu được thời lượng pin ấn tượng như các dòng sản phẩm khác của Garmin. Với fēnix 5X Plus có thời lượng pin lớn nhất tối đa 18 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 11h với chế độ GPS và âm nhạc. Với các đồng hồ khác thời gian giảm xuống còn 10 ngày và 7 giờ với Garmin fēnix 5 Plus hay với chiếc nhỏ nhất fēnix 5S Plus thì việc sử dụng cũng kéo dài tới 10 giờ.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 11.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 12.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 13.

Bên cạnh đó, Garmin cũng cho ra mắt bản nâng cấp vívoactive 3 Music với khả năng phát nhạc và lưu trữ đến 500 bài hát. Như một chiếc đồng hồ thể thao, Garmin vívoactive 3 Music hỗ trợ đầy đủ các tính năng theo dõi sức khỏe để đảm bảo người dùng có thể nắm bắt được sức khỏe với các hoạt động thể chất thông thường. Garmin vívoactive 3 Music cũng cho thời lượng pin ấn tượng lên đến 7 ngày với hoạt động thông thường và 5 giờ nếu bật liên tục. Tất cả các thiết bị đều có khả năng kết nối với smartphone nhằm cập nhật dữ liệu và đồng bộ để theo dõi sức khoẻ.

Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 14.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 15.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 16.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 17.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 18.
Garmin ra mắt fēnix 5 Plus và vívoactive 3 Music: nâng cấp bản đồ GPS, phát nhạc mp3 qua Bluetooth, giá từ 8 đến 20 triệu đồng - Ảnh 19.

Với mức giá khá cao, bắt đầu từ 20 triệu cho chiếc Garmin fēnix 5S Plus và cao nhất là 27 triệu đồng cho chiếc Garmin fēnix 5X Plus, dòng sản phẩm này nhắm đến người có thu nhập khá, thích luyện tập thể thao.