Genshin Impact sắp được chuyển thể thành phim hoạt hình Nhật Bản

  Bảo Minh, Theo Trí Thức Trẻ 

  (Tổ Quốc) - Genshin Impact sắp sửa bước ra khỏi giới hạn của một tựa game đơn thuần.

  Kể từ thời điểm phát hành tới nay, Genshin Impact là một trong số những tựa game nổi tiếng nhất thế giới. Tuy không có quá nhiều yếu tố tương tác giữa người với người, song tựa game này vẫn luôn xếp trong top 10 sản phẩm có doanh thu cao nhất mỗi tháng. Điều này đủ để thấy được sức hấp dẫn của Genshin Impact lớn đến thế nào.

  Genshin Impact sắp được chuyển thể thành Anime, thậm chí còn là anh em của Demon Slayer - Ảnh 1.

  Mới đây, buổi trực tiếp Genshin Impact phiên bản 3.1 của HoYoverse đã hé lộ thông tin khiến cho cộng đồng cảm thấy vô cùng bất ngờ. Không chỉ giới thiệu các phiên bản cập nhật mới, HoYoverse còn công bố một dự án lớn bao gồm chế độ chơi mới và một thông báo cực quan trọng: Genshin Impact sẽ được chuyển thể thành phim hoạt hình Nhật Bản (Anime).

  Được biết, studio Ufotable – người đứng sau Demon Slayer sẽ là đội ngũ thực hiện dự án Genshin Impact Anime. Hãng phim này cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu ngắn về những yếu tố đã trở nên vô cùng thân thuộc với người chơi Genshin Impact trong dự án Anime này. Game thủ có thể thấy rõ những địa điểm đã mang tính biểu tượng của trò chơi này..

  Tuy chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn song không khó để thấy tất cả những yếu tố hình ảnh, cảnh quan đều mang đậm bản sắc Genshin Impact. Hoyoverse đã mô tả dự án sắp tới sẽ chỉ là sự khởi đầu. Điều này có nghĩa đây có thể chỉ là phần đầu tiên trong số rất nhiều phần phim của Genshin Impact. Có thể, Genshin Impact sẽ được phát hành thành nhiều mùa với những tập phim đầu tiên bao gồm các sự kiện diễn ra trong Mondstadt.

  Genshin Impact sắp được chuyển thể thành Anime, thậm chí còn là anh em của Demon Slayer - Ảnh 2.

  Đây chắc chắn là thông tin không thể vui hơn đối với người chơi Genshin Impact. Đồng thời có thể thấy Genshin Impact không đơn thuần chỉ là một tựa game mà có thể phát triển thành một hệ sinh thái đa dạng. Một sự khởi đầu rất đáng mong chờ.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ