Giải trang phục Halloween của năm đã thuộc về gia đình này: Tự hóa thân thành Groot, Gamora và Rocket

  Hieu.D,  

  Cả nhà cùng trở thành "Vệ binh dải ngân hà", một ý tưởng hóa trang cho Halloween không thể tuyệt vời hơn!

  Dịp Halloween đang đến rất gần rồi, những trang phục và các ý tưởng hóa trang sáng tạo được người dùng chia sẻ khắp các trang mạng xã hội cũng đủ để cho chúng ta thấy độ "hot" của lễ hội này.

  Đơn cử như mới đây, một anh chàng đã dựng nên hẳn một Robot AT-AT như trong Star Wars để chuẩn bị cho lễ Halloween, thì không lâu sau, các cư dân mạng lại được phen thích thú khi chiêm ngưỡng tác phẩm hóa trang vô cùng tỉ mỉ, chi tiết của anh Tim Burket cùng vợ và cô con gái dễ thương của mình.

  Cả gia đình nhà này đã tạo nên hẳn một bộ đồng phục giống y như trên phim Vệ binh giải Ngân Hà (Guardian of the Galaxy), trong đó ông bố sẽ đóng vai làm nhân vật Groot, mẹ sẽ đóng vai Gamora còn cô con gái sẽ làm Rocket.

   Biệt đội giải cứu ngân hà phiên bản nhà Burket

  Biệt đội giải cứu ngân hà phiên bản nhà Burket

  Video mà Tim Burket đăng tải lên Facebook đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, trong đó anh đang làm Groot di chuyển và đi lại trong khá thật, còn cô con gái thì nhỏ tí hon chạy bên cạnh, trông quá là đáng yêu!

  "Tôi là Groot, còn đây là Rocket"

  Còn dưới đây là video của Tim Burket cho thấy quá trình làm nên bộ hóa trang của mình

  Thật tuyệt phải không nào, vậy còn bạn, bạn đã chuẩn bị cho lễ hội Halloween đến đâu rồi? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

  Tham khảo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ