GIGABYTE giới thiệu chứng chỉ phòng game thông qua giải đấu AORUS PUGB CHAMPIONSHIP

  Durian,  

  Chứng chỉ phòng game của Gigabyte/Aorus có khiến game thủ an tâm hơn mỗi khi chơi game tại những địa chỉ này? Có lẽ phải chờ đến sau khi giải đấu PUBG này kết thúc thì chúng ta mới có được câu trả lời.

  Gigabyte – hãng sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới với bộ nhận diện thương hiệu riêng dành cho các sản phẩm cao cấp AORUS đã khá im hơi lặng tiếng trong nhiều tháng nay. Nhận thấy được sự lơ là của mình trong các giải đấu lớn dành cho tựa game hot nhất hành tinh, PUBG, AORUS PUGB Championship được mở ra đánh dấu sự quay trở lại các hoạt động của hãng với các cộng đồng game.

  Giải đấu PUBG lần này không chỉ là một giải đấu phong trào nhằm gợi nhắc lại thương hiệu Gigabyte/Aorus đến người dùng máy tính hay các game thủ. Đây còn là dịp để Gigabyte giới thiệu một chứng chỉ mới mang tên Aorus Certified iCafe. Chứng chỉ này giúp cho game thủ có thể nhận diện rõ hơn những phòng máy đạt tiêu chuẩn về chất lượng và cấu hình giúp họ an tâm hơn mỗi khi bước chân vào một trung tâm chơi game công cộng mà không phải lo lắng về cấu hình có đủ mạnh để thỏa mãn nhu cầu của họ hay không. Đây cũng là một công cụ hỗ trợ đắc lực của Gigabyte dành cho các đối tác và khách hàng của mình có thể quảng bá bản thân đến với cộng đồng tốt hơn.

  Để có thể trở thành đối tác trong giải đấu lần này, quy đình dành cho các phòng máy cũng khá rõ ràng

  Sử dụng cấu hình tối thiểu từ card đồ họa Gigabyte GTX 1050 trở lên Gigabyte sẽ ưu tiên các phòng máy đạt chứng chỉ từ cao xuống thấp để tham gia giải đấu (chủ yếu dựa vào số lượng máy và chất lượng cấu hình) Khả năng và kinh nghiệm tổ chức giải đấu của phòng máy

  Tính đến nay đã có rất nhiều các phòng game trên khắp toàn quốc đã đạt chứng chỉ Aorus Certified iCafe để tham gia như CBC DK GAMING tại Cần Thơ, Orbit M39 Gaming tại Long An, CBC TOMY tại Biên Hòa, CBC KLD tại Nha Trang, CBC Gia Lai, Net KIÊN CHI tại Thái Nguyên, đặc biệt là ở 2 trung tâm lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: Kingdom Next Gen, Star Boba Net, T-Vàng, Net Sagarius, The King Gaming Center, Wingame…

  Giải đấu sẽ được tổ chức đồng loạt trong 2 ngày 17 và 18/03/2018 dành cho các đội PUBG bán chuyên với khung giải thưởng khá lớn cùng cơ hội được giao lưu với các game thủ nổi tiếng tại Việt Nam như PewPew, RIP 113, Deftsu, Nhạc, Tik, Ốc v.v… cùng với bình luận viên/streamer Độ -Mixi Gaming.

  Thông tin chi tiết của giải đấu AORUS PUBG Championship

  Hình thức: Squad 4, Góc nhìn thứ 3 (Third Person Perspective) Tổng số đội tham gia: 20~23 đội (chưa bao gồm đội tuyển khách mời) Ngày thi đấu 17 – 18 /03/2018, từ 18:00 – 22:00 mỗi ngày Vòng loại iCafe (Ngày 17/03/2018): thi đấu giữa hơn 20~22 đội iCafe đại diện từ phòng game để chọn ra Top 10 Đội iCafe xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết ngày 18/03/2018 Vòng chung kết (Ngày 18/03/2018): thi đấu giữa 22 đội tổng hợp gồm: Top 10 đội iCafe xuất sắc nhất trong 17/03/2018, 02 đội khách mời đặc biệt, 10 Đội đăng ký ONLINE tại https://goo.gl/GeUKHv

  (Lưu ý: 10 Đội đăng ký ONLINE này sẽ được tuyển chọn chủ yếu dựa theo tiêu chí đăng ký trước, và sự cam kết tham gia giữa đội tuyển và phía ban tổ chức trong quá trình liên hệ sau đăng ký.)

  Tất cả các đội sẽ thi đấu tại Vòng loại iCafe & Vòng Chung kết (Custom online), mỗi ngày 3 game. Mỗi ngày, BTC sẽ tổng kết tính điểm theo hạng (placement) và số mạng giết được (kill count) để tìm ra nhà vô địch của giải đấu.

  Tổng trị giá giải thưởng được phân bổ cụ thể như sau:

  Các thông tin mới nhất về Giải đấu AORUS PUBG CHAMPIONSHIP sẽ được công bố tại trang fanpage chính thức AORUS VN https://www.facebook.com/AorusVN/ & fanpage này cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc liên quan về giải đấu này thông qua việc inbox fanpage.

  Ngoài giải thưởng lớn cho các Đội tuyển tham gia giải, GIGABYTE có những phần quà hấp dẫn cho các bạn khán giả theo dõi và tham gia chương trình online tại trang fanpage AORUS VN nêu trên.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ