Gigabyte ra mắt máy tính trông như cái thùng rác, nhưng cấu hình khủng với Intel Core i7 và GTX 1080

  Master Dùi,  

  Ngoài thiết kế kì cục thì Gigabyte Brix hứa hẹn mang tới hiệu năng đáng mơ ước.

  Thương hiệu Brix của Gigabye vẫn được phát triển nhiều năm nay dù không được chú ý nhiều. Tuy nhiên, lịch sử có thể được đổi khác với BRIX-GZ1DTi7 sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo. Với phần lưới màu xanh, vỏ hình trụ oval và đèn LED nhấp nháy, chiếc Brix này là một chiếc máy tính có thiết kế khiến người ta không biết nên gọi là đẹp hay xấu.

  Theo thông tin từ nhà sản xuất, chiếc máy chơi game dạng compact này mang trong mình một sức mạnh vô cùng đáng gờm. Sở hữu CPU Intel Core i7 Skylake, GPU Nvidia GeForce GTX 1070 hoặc GTX 1080, 16GB RAM, ổ SSD M.2 240GB cùng một ổ HDD 1TB. Điểm nổi bật của chiếc Brix này còn là cơ chế tản nhiệt khá thú vị khi hút gió mát từ phía dưới và thổi gió nóng lên phía trên máy.

  Dù gì đi nữa, chiếc Gigabyte Brix này vẫn được coi là một chiếc máy tính chơi game “nhỏ mà có võ”. Hiện tại giá bán và ngày bán ra vẫn chưa được Gigabyte công bố dù các thông tin về sản phẩm đã xuất hiện trên site Trung Quốc của Gigabyte. Khả năng cao nó sẽ được công bố chính thức tại CES 2017 tới đây.

  Tham khảo TheVerge

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ