Giới thiệu CARBO: Xe đạp điện nhẹ nhất thế giới, tốc độ 32km/h, gập gọn trong 10 giây, giá 25 triệu

Cú Vọ - WeBuy,  

CARBO được coi là chiếc xe đạp điện thông minh bền bỉ, nhẹ và đẹp nhất trên thị trường hiện nay, hứa hẹn sẽ mở rộng thị trường cho loại hình sản phẩm này trong tương lai.

Thị trường dành cho xe đạp và xe máy điện hiện vẫn còn khá nhỏ, nhất là tại các quốc gia phát triển. Người dân đã quá quá quen thuộc với việc đi xe hơi vừa thoải mái, dễ mua xăng, độ phổ biến cao và dùng được lâu dài. Trong khi đó, các loại xe đạp và xe máy điện thì vẫn còn một số điểm yếu cố hữu như chậm chạp, quãng đường đi được ngắn và giá vẫn còn rất đắt so với độ thực tiễn. Nhìn chung, vẫn chỉ những người yêu môi trường mới thực sự quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Mới đây, một công ty trụ sở tại Canada đã giới thiệu thế hệ xe đạp điện thông minh CARBO hoàn toàn mới, phá vỡ hình ảnh xe đạp điện vừa xấu vừa nặng nề mà chẳng rẻ mạt gì. Sản phẩm này trông không khác gì những chiếc xe đạp thể thao trẻ trung với phần thân làm từ sợi carbon bền bỉ và trọng lượng chỉ ngót nghét 13kg.

Giới thiệu CARBO: Xe đạp điện nhẹ nhất thế giới, tốc độ 32km/h, gập gọn trong 10 giây, giá 25 triệu - Ảnh 1.

Chiếc xe đạp điện nặng chỉ 12.9kg nhờ phần khung làm từ vật liệu carbon siêu bền.

Không chỉ vậy, CARBO còn có thể gấp gọn chỉ trong vòng 10 giây. Đội ngũ thiết kế đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo trải nghiệm sử dụng CARBO là tốt nhất, cộng thêm khả năng tách rời các bộ phận dễ dàng để tiện cho việc sửa chữa hay nâng cấp sau này. Đây cũng là tính năng mà đội ngũ sản xuất nhấn mạnh về CARBO, tạo sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Giới thiệu CARBO: Xe đạp điện nhẹ nhất thế giới, tốc độ 32km/h, gập gọn trong 10 giây, giá 25 triệu - Ảnh 2.

Viên pin và động cơ của CARBO được đặt trong bộ khung dưới yên nhằm cân bằng trọng lượng, giúp xe không bị nặng đầu hay nặng đuôi. Nguồn pin của chiếc xe có công suất tối đa 500w, chạy được khoảng 60km cho mỗi lần sạc nếu ở chế độ Hỗ trợ đạp và 45km ở chế độ động cơ. Tốc độ tối đa của xe lên tới 32km/h, nhưng nếu dùng ở Châu Âu thì sẽ bị giới hạn chỉ còn 25km.

Giới thiệu CARBO: Xe đạp điện nhẹ nhất thế giới, tốc độ 32km/h, gập gọn trong 10 giây, giá 25 triệu - Ảnh 3.

Ưu điểm lớn nhất của CARBO nằm ở trọng lượng siêu nhẹ mà vẫn cực bền bỉ cùng khả năng gấp gọn thú vị.

Một số tính năng phụ trợ khác của CARBO bao gồm cổng USB để sạc điện thoại, đèn chiếu trước và sau, màn hình LED kết nối với smartphone để chỉ đường, bộ nhông xích độc quyền, phanh thủy lực và yên xe có thể tháo rời/thay đổi độ cao.

Giới thiệu CARBO: Xe đạp điện nhẹ nhất thế giới, tốc độ 32km/h, gập gọn trong 10 giây, giá 25 triệu - Ảnh 4.

CARBO có thể gập gọn trong vỏn vẹn 10 giây.

Hiện tại, dự án gọi vốn cho CARBO trên Indiegogo đã sát ngày hết hạn với số tiền thu về hơn 400.000 USD, cao cấp 8 lần yêu cầu ban đầu. Mức giá cho một chiếc CARBO nếu mua trên Indiegogo là từ 1099 USD, tương đương 25.5 triệu đồng, giảm 38% so với giá gốc và dự kiến có hàng từ tháng 3 năm sau. Nhà sản xuất cũng bán kèm khá nhiều phụ kiện nhựa chắn bùn, yên sau, túi đựng xe và pin dung lượng lớn hơn. Nếu quan tâm và muốn tìm hiểu nhiều hơn về CARBO, bạn có thể tham khảo tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày