Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”?

Huy Nguyễn - AD,  

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai để khám phá bản thân, tham gia các hoạt động sáng tạo và nhận về nhiều món quà ý nghĩa cho một khởi đầu năm mới thật sự bùng nổ nào GenZ ơi.

Dạo qua các bình luận gần đây của giới trẻ không khó để thấy các chủ đề liên quan đến Thần Số Học luôn chiếm được sự quan tâm mạnh mẽ đến từ cộng đồng. Có chăng bởi vì bộ môn này ít nhiều cũng mang đến sự thân thuộc dễ dàng trong cách tiếp cận cũng như giúp người chơi có được cái nhìn toàn diện hơn về bản thân, điều mà giới trẻ luôn khao khát. Chẳng những thế mà hoạt động xin số "Thần Mèo" vừa diễn ra gần đây tại tổ hợp mua sắm The New Playground lại thu hút được đông đảo người trẻ hưởng ứng đến vậy.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 1.

Cứ tưởng một nhân vật ghê gớm nào đó nhưng hóa ra đây thực chất lại là một hoạt động trải nghiệm sáng tạo nằm trong chuỗi sự kiện "Cá nhân hóa cùng Galaxy" được Samsung ưu ái dành riêng cho giới trẻ.

Hào hứng trải nghiệm xin số từ "Thần Mèo"

Lấy cảm hứng cũng từ chính bộ môn Thần Số Học, thông qua việc các con số cá nhân được gắn với tính cách, điểm mạnh cũng như hạn chế của từng người, hoạt động lần này sẽ giúp người trẻ có thể tự khám phá và hiểu rõ chính mình một cách dễ dàng, đơn giản chưa từng thấy. Mặt khác, bằng những trò chơi nhỏ bổ ích lý thú, Thần Mèo còn có thể mang tới nguồn năng lượng tích cực, trở thành động lực đốc thúc GenZ trên con đường hoàn thiện bản thân cùng trợ thủ đắc lực Galaxy Z Flip4.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 2.

Vừa xin được số lại còn được giải đáp tận tình xem mình thiếu gì nào.

Cũng vì lẽ đó mà mọi sự quan tâm của giới trẻ đều đổ dồn vào vị "Thần Mèo" bí ẩn này. Ngay từ rất sớm, đã có rất đông bạn trẻ tập trung tại gian hàng Samsung để được diện kiến và xin số cho mình. Cũng không cần phải là người biết về Thần Số Học đâu, vì "Thần Mèo" đều có thể giải đáp mọi thứ một cách tường tận, dễ dàng. Chỉ cần một số thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, ngay lập tức các con số tượng trưng cho chính bản thân bạn đều lần lượt được hiển thị chi tiết và rõ ràng.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 3.

Từ điểm mạnh cho đến điểm yếu, đâu là số chủ đạo, đâu là số khuyết đều được đi kèm những thông điệp biến hóa, giúp bạn có thể dễ dàng nhận diện cũng như nắm rõ được tính cách bản thân. Không những thế, các nhân viên tư vấn bên cạnh "Thần Mèo" còn đóng vai trò chuyên gia, vừa giải thích tận tình mà còn chia sẻ cách thức để có thể tận dụng công nghệ trong việc bù đắp các yếu điểm, hoàn thiện bản thân khiến những người tham gia vô cùng thích thú.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 4.

"Trở thành một người chơi hệ hoang mang thì cũng căng thẳng đấy, nhưng giờ đây mình đã thêm yên tâm khi đồng hành cùng Galaxy Z Flip4. Một chiếc điện thoại còn có thể linh hoạt biến hóa đến như vậy, cớ sao mình lại không thể thay đổi bước ra khỏi vùng an toàn" - Hồng Phúc hào hứng cho biết sau khi trải nghiệm xin số cùng Thần Mèo. Cô nàng còn quả quyết sẽ tận dụng khả năng gập mở linh hoạt của chiếc máy, kết hợp cùng FlexCam độc đáo để có thể chụp ảnh theo những góc độ đặc biệt như một cách giúp khơi dậy những cảm hứng sáng tạo đang còn thiếu.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 5.

Nhưng chưa hết, cảm xúc của Hồng Phúc còn trở nên bùng nổ hơn khi cô nàng còn được ưu ái tặng riêng cho bộ sticker "Biến Số Tùy Z" độc đáo để có thể tự tay trang trí cho chiếc Galaxy Z Flip4 của mình. Lấy ý nghĩa là các con số với thông điệp biến hóa được cách điệu thông qua các biểu tượng dễ thương, bộ sưu tập này không chỉ giúp người trẻ thêm tự tin khi đồng hành cùng chú dế phong cách mà còn như một lời nhắc nhở luôn bám sát hành trình phát triển của bản thân.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 6.

"Con số này lại cực kỳ hay ho, đều có ý nghĩa nhắc nhở bản thân luôn cố gắng và truyền năng lượng tích cực đến bên mình mỗi ngày" - Hồng Phúc cho biết.

"Tự thiết kế chiếc ốp lưng cho dế yêu chẳng những giúp mình thêm tự tin nổi bật với phong cách riêng, mà những biểu tượng đi theo con số này lại cực kỳ hay ho, đều có ý nghĩa nhắc nhở bản thân luôn cố gắng và truyền năng lượng tích cực đến bên mình mỗi ngày" - Hồng Phúc hào hứng chia sẻ.

Thách thức bản thân, biến hóa linh hoạt

Không chỉ biết tuốt, "Thần Mèo" còn đặc biệt ưu ái người trẻ khi mang tới trải nghiệm biến hóa bản thân vô cùng hào hứng. Cũng dựa trên những con số khuyết được tìm ra, mỗi người tham gia sẽ được thử thách bản thân phải tùy biến các bộ đồ theo phong cách tương ứng. Điều đặc biệt ở đây, các phong cách này đều dựa trên những con số khuyết nên sẽ thường khác biệt với phong cách chủ đạo mà người chơi đã quen thuộc. Chính điều này đã tạo nên một cuộc thi hấp dẫn và sôi động chưa từng có.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 7.

Từ "Nổi loạn phá cách" cho đến "Ấm áp ngọt ngào" hay kể cả "Thanh niên nghiêm túc", các chủ đề lần lượt được xướng tên khiến nhiều người tham gia phải bật cười vì đây thực sự là những điều họ chưa từng nghĩ tới. Tuy nhiên, với sự trợ giúp khích lệ của khán giả, tất cả đều tự tin đối diện với bản thân mình, và đem đến những outfit thực sự phá cách.

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 8.

"Rất là thú vị và khó đoán, mình không thể tưởng tượng ra việc Samsung lại có thể đưa ra một trò chơi độc đáo đến như vậy khi yêu cầu mix-match quần áo để mọi người có thể tùy cơ ứng biến với sự sáng tạo của mình" - Bạn Hương thích thú chia sẻ. "Với Hương, đây là một thử thách thực sự khó nhưng sau khi vượt qua nó, mình lại càng thêm tự tin và quyết tâm để thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực khác nhau".

Giới trẻ nói gì sau khi lần đầu trải nghiệm “Biến số tùy Z”? - Ảnh 9.

"Một con số sẽ luôn đi cùng nhắc nhở mình cái gì đã có thì sẽ phát huy, cái gì thiếu thì sẽ điền vào" - bạn Hương cho biết.

Có thể thấy, đây không chỉ là một thử thách đưa người chơi vượt qua vùng an toàn của bản thân mà vô hình chung còn trở thành động lực, khuyến khích người trẻ có thể tự tin thay đổi, bù đắp những thiếu khuyết để hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày. Vì lẽ đó, đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai để có thể khám phá bản thân, tham gia các hoạt động sáng tạo và nhận về nhiều món quà ý nghĩa cho một khởi đầu năm mới thật sự bùng nổ nhé GenZ.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ