Góc đen đủi: Đã dùng mặt để phá cửa kính, tên trộm Trung Quốc chỉ lấy được toàn smartphone demo vô giá trị

  Long.J,  

  Những nỗ lực đầu tiên đều thất bại, gã không biết làm cách nào khác ngoài lùi lại, lấy đà chạy hết tốc lực và đâm đầu vào cửa kính.

  Một tên trộm cực kỳ táo bạo ở Giang Tô, Trung Quốc có nguy cơ bị thương nghiêm trọng sau chôm chỉa diễn ra vào tuần trước. Kẻ này đã dùng mặt để phá cửa theo nghĩa đen: Chạy lấy đà rồi đâm sầm vào lớp kính, khiến nó vỡ tan tành với mục đích trộm các thiết bị điện tử quý giá. Hóa ra, không đáng để làm vậy chút nào.

  Góc đen đủi: Đã dùng mặt để phá cửa kính, tên trộm Trung Quốc chỉ lấy được smartphone demo vô giá trị

  Video trích xuất từ camera an ninh vào tối thứ 6 tuần trước cho thấy: Kẻ trộm trùm kín mặt bằng chiếc mũ hoạt hình, cố gắng dùng mọi cách để cậy cửa. 

  Những nỗ lực đầu tiên đều thất bại, gã không biết làm cách nào khác ngoài lùi lại, lấy đà chạy hết tốc lực và đâm đầu vào cửa kính. Cú va chạm mạnh khiến lớp kính vỡ tung không làm gã nao núng, tên trộm điên cuồng vơ vét số smartphone từ quầy trưng bày trước khi chạy trốn khỏi hiện trường.

  Góc đen đủi: Đã dùng mặt để phá cửa kính, tên trộm Trung Quốc chỉ lấy được toàn smartphone demo vô giá trị - Ảnh 2.

  Vơ lấy vơ để mọi thứ có thể

  Góc đen đủi: Đã dùng mặt để phá cửa kính, tên trộm Trung Quốc chỉ lấy được toàn smartphone demo vô giá trị - Ảnh 3.

  Nhìn thôi đã thấy đau đớn

  Thật đen đủi cho tên trộm, số smartphone mà hắn cuỗm được đều là hàng... demo, gần như vô giá trị. Một trong những nhân viên của cửa hàng cho hay: Tiền thay cửa kính còn tốn hơn toàn bộ số smartphone demo kia cộng lại.

  Có lẽ, tên trộm không chịu khó tham khảo thông tin trước khi hành sự. Thế đấy, ai cũng cần phải đọc để tăng vốn hiểu biết.

  Theo Shanghaiist

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày