Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau

Nam Thanh , Theo Helino  

Bạn đã bao giờ lang thang trên Facebook mà gặp một bức ảnh được chia sẻ tới hơn 57.000 lần chưa? Rồi là rõ, thế nhưng đã bao giờ bạn thấy một bức ảnh nào được chia sẻ nhiều tới vậy mà chỉ được vỏn vẹn có... 2 lượt thích chưa?

Dưới đây là tấm ảnh đại diện của một trang Facebook cá nhân có tên Wesley Walls, trang Facebook này nhìn qua thì chẳng có gì là lạ (nếu không muốn nói là hoang phế như một tài khoản clone (tài khoản Facebook giả). Toàn bộ dòng thời gian của anh chàng này chỉ đăng những thứ khá bình thường tầm phàm như ảnh chụp chung với bạn gái, các dòng thông báo được ứng dụng đăng tự động v.v..., thế nhưng ảnh đại diện phía trên của anh chàng lại được chia sẻ tới 57.000 lần có dư. Lý do cho sự bất hợp lý này nằm ở chính nội dung bức ảnh.

Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau - Ảnh 1.

Nhìn chõ kỹ vào, yên tâm, không có gì ma mãnh hay kỳ bí đâu! Ảnh chỉ có anh chàng Wesley Walls và cô bạn gái của anh thôi.

Điều làm nên độ hot khó ngờ của tấm ảnh này chính là màn bình luận khẩu chiến qua lại giữa anh và chính mẹ ruột của mình - cô Annmarie Flitcraft. Có vẻ như cô này hoàn toàn không thích con trai mình giao du với nhân vật bạn nữ trong ảnh, anh chàng Wesley dường như cũng chiều ý mẹ được một thời gian nhưng cuối cùng vẫn đăng ảnh đại diện kèm bạn gái của mình lên.

Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau - Ảnh 2.

"Lại lừa dối mẹ rồi." - Cô Annmarie nói với con trai. Anh chàng cũng bình luận lại, rằng: "Mẹ, nhưng con thích tấm hình này." - "Sao cũng được, sau tối nay cậu không còn là con tôi nữa." - 'Mẹ, con cũng không biết con thực sự muốn gì nữa!"

Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau - Ảnh 3.

Cô Annmarie sau đó buông lại một điệu cười khó hiểu trên bình luận. Anh con trai: "Con thực sự không biết mình đang muốn gì nữa. Con vẫn muốn có mẹ, nhưng con cũng đang yêu." Cô Annmarie đáp trả rằng "Chẳng có mẹ con gì cả nếu con vẫn qua lại với con bé (từ tục tĩu) đó, sau tất cả những rắc rối nó đã làm con gặp phải. Nhưng thôi, đời con con sống, sau đêm nay thì chả có mẹ con gì nữa cả." Anh chàng Wesley chỉ yếu đuối chống trả, rằng "Con có đang yêu ai đâu, con chỉ không thể buông tay mà thôi."

Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau - Ảnh 4.

"Được rồi mẹ, con xin lỗi," - "Tôi làm gì có lỗi mà xin? Tôi và cả cái nhà này chúc cậu vui vẻ với con (lại là từ tục tĩu) đó." - "Không mẹ ơi, đây cũng là gia đình của con mà!" - "Dẹp đi." - "Con xin mẹ đấy." - "Không."

Màn dạy dỗ con trai qua lại của cô Annmarie Flitcraft và anh Wesley đã hé lộ một chuyện tình éo le quanh co uẩn khúc rõ ràng không được lòng người mẹ. Cư dân mạng đã chia sẻ bài đăng này tới hơn 57.000 lần, đồng thời mò sang cả tường nhà người mẹ để trêu đùa:

Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau - Ảnh 5.

Cư dân mạng bình luận trên tường nhà cô Annmarie.

Tyler Pinsent: "Wesley nhà cô bảo cháu là xin cô tha lỗi cho nó."

Jamie Dunn: "Tyler bảo cháu là bảo cô rằng Wesley xin cô tha lỗi cho nó."

Migal Shrestha: "Jamie bảo cháu nói với cô rằng Wesley đã bảo Tyler nhắn với cô là tha lỗi cho nó."

Jack Duffield: "Migal bảo cháu nhắn với cô là Wesley bảo Tyler là nhờ Jamie nhắn với cô rằng tha lỗi cho nó đi."

Elisheba Yisrael: "Jack bảo cháu nhắn với cô là Wesley nhắn Tyler bảo Jamie và Jamie chuyển lời qua Migal nhắn cô tha lỗi cho nó đi."

Tuy nhiên câu chuyện này vẫn còn khá nhiều uẩn khúc khi nhiều cư dân mạng cáo buộc rằng Wesley đã đánh đập cô bạn gái của mình, trong khi cô Annmarie - trong một phút bực mình - đã tiết lộ luôn bí mật động trời rằng Wesley và bạn gái là... anh em họ.

Góc éo le: Bức ảnh trên Facebook được share 57 nghìn lần nhưng chỉ có 2 like và chuyện tình đầy uẩn khúc phía sau - Ảnh 6.

"Nói cho mấy đứa biết luôn, bạn trai con bé là anh họ nó đấy." - Một ca Đoàn Dự và những người em gái chăng?

Câu chuyện này rõ ràng là còn quá nhiều khúc mắc chưa thể giải quyết hết khi mà các nhân vật chính đều không tiết lộ gì nhiều về đời tư trên Facebook, khiến nhiều người thậm chí còn cho rằng đây là một màn hợp tác câu like giữa 3 Facebook ảo với nhau. Thế nhưng, số lượng các chia sẻ và bình luận vẫn tăng chóng mặt cho tới tận thời điểm này và vẫn chưa có dấu hiệu gì dừng lại cả.

(nguồn: Facebook)