Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường

Mây, Theo Helino 

Siêu năng lực của ông Moses Lanham tuy không cứu được thế giới, nhưng sẽ khiến cho mọi bữa tiệc đều trở nên vui vẻ.

Ông Moses Lanham, 57 tuổi, đến từ bang Michigan ở Mỹ thường được mọi người gọi với biệt danh "quý ngài chất dẻo" bởi khả năng bẻ ngược chân 180 độ mà vẫn đi lại thoăn thoắt như người bình thường.

Moses Lanham cho biết ông phát hiện khả năng đặc biệt của mình vào năm 14 tuổi, khi đang trèo lên dây thừng trong giờ thể dục và đột nhiên bị ngã từ độ cao hơn 5m. Ban đầu, ông tưởng rằng chân mình đã bị trật khớp, thế nhưng sau đó lại phát hiện bản thân có thể bẻ chúng về đúng vị trị mà không hề đau đớn 1 chút nào. Từ đó, ông khám phá ra sụn và các mô mềm ở khớp gối, hông, mắt cá chân của mình có thể xoay tròn dễ dàng theo ý muốn. Các kiểm tra y tế cho thấy ông Moses Lanham có thể làm được như vậy là do sở hữu tận 2 lớp sụn giữa mối nối ở hông, đầu gối và mắt cá chân.

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường - Ảnh 1.

"Quý ngài chất dẻo" có thể xoay chân ngược ra đằng sau...

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường - Ảnh 2.

... và đi lại thoăn thoắt như người bình thường.

Khả năng đặc biệt này đã giúp ông Lanham đạt được 2 kỷ lục thế giới. Tuy hiện tại danh hiệu đôi chân dẻo dai nhất không còn thuộc về ông vì cũng có những người khác có thể xoay ngược chân 180 độ, thế nhưng ông vẫn là người duy nhất có thể xoay ngược chân và đi lại được như bình thường.

Chia sẻ trên The Wizard of Odd TV ông Moses Lanham cho biết: "Tôi rất thích biểu diễn khả năng đặc biệt này trước mặt mọi người để quan sát các loại biểu cảm khác nhau của họ. Người thì tỏ ra thích thú, người lại vô cùng sợ hãi, thậm chí có người còn khiếp sợ đến mức nôn ngay tại chỗ sau khi chứng kiến".

Góc siêu năng lực: Người đàn ông duy nhất trên thế giới có thể bẻ ngược bàn chân 180 độ rồi đi lại như bình thường - Ảnh 3.

Ông Lanham xuất hiện tại các sự kiện

(Theo Odditycentral)

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ