Google bắt chước Samsung và Apple, ra mắt phiên bản Pixel 3a và 3a XL

tvd , Theo Trí Thức Trẻ

Pixel 3a và 3a XL là tên gọi của hai phiên bản smartphone giá cá phải chăng sắp được Google ra mắt.

Google sẽ học tập Samsung và Apple, bên cạnh những chiếc smartphone cao cấp thì sẽ ra mắt thêm phiên bản giá cả phải chăng để người dùng có nhiều lựa chọn. Theo đó, hai phiên bản giá rẻ của Pixel 3 và Pixel 3 XL chuẩn bị được ra mắt là Pixel 3a và Pixel 3a XL.

Tên gọi Pixel 3a và Pixel 3a XL được xác nhận khi các nhà phát triển tìm thấy thông tin liên quan bên trong bản Android Q thử nghiệm. Trước đó các nguồn tin rò rỉ vẫn gọi tên hai phiên bản giá rẻ này là Pixel 3 Lite và Pixel 3 XL Lite.

Google bắt chước Samsung và Apple, ra mắt phiên bản Pixel 3a và 3a XL - Ảnh 1.

Hai phiên bản giá rẻ này sẽ có kích thước và thiết kế giống với hai chiếc smartphone cao cấp của Google. Pixel 3a sẽ có màn hình 5,6 inch không tai thỏ và Pixel 3a XL sẽ có màn hình 6 inch với thiết kế tai thỏ.

Theo báo cáo của 9to5google, màn hình của Pixel 3a sẽ là tấm nền OLED thay vì LCD như các thông tin trước đây, với độ phân giải 2.220 × 1.080 pixel và mật độ điểm ảnh 440 dpi. Bộ vi xử lý Snapdragon 670, RAM 4GB, camera selfie góc rộng 8MP và camera sau 12MP. Dung lượng pin nhỏ hơn với 3.000 mAh. Hiệu suất camera của Pixel 3a sẽ tương đương với Pixel 3.

Google bắt chước Samsung và Apple, ra mắt phiên bản Pixel 3a và 3a XL - Ảnh 2.

Hiện tại chưa có thông tin về phiên bản Pixel 3a XL, do đó chúng ta chưa biết được chiếc smartphone này sẽ có khác biệt gì so với Pixel 3 XL. Giá bán và ngày ra mắt chính thức cũng chưa được tiết lộ.

Google vẫn sẽ sử dụng hai màu sắc cơ bản là Clearly White và Just Black, giống như trên Pixel 3. Tuy nhiên rất có thể Google sẽ ra mắt thêm một màu sắc hoàn toàn mới, có thể là xanh dương, để người dùng có thêm lựa chọn.

Tham khảo: 9to5google

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ