Google cho phép giấu tai thỏ trên Pixel 3 XL, nhưng nếu bật thì "trán" sẽ cao như Bphone 3

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Tuy nhiên, khi giấu tai thỏ đi Pixel 3 XL "kém sang" khi so Bphone 3 vì không có màn hình tràn đáy.

Sau nhiều tuần rò rỉ, Google vừa chính thức trình làng bộ đôi smartphone cao cấp Pixel 3 và Pixel 3 XL. Nhưng rất nhiều người đã chỉ trích thiết kế tai thỏ quá khổ ở phía trên màn hình Pixel 3 XL.

Trước phản ứng của người dùng, Google tuyên bố trên Twitter rằng sẽ cung cấp tùy chọn giấu tai thỏ trên Pixel 3 XL đi. Đây là tùy chọn đã xuất hiện trên các smartphone Android màn hình tai thỏ khác của LG, OnePlus, Xiaomi và Huawei.

Google cho phép giấu tai thỏ trên Pixel 3 XL, nhưng nếu bật thì trán sẽ cao như Bphone 3 - Ảnh 1.

Chúng tôi đã thêm một tùy chọn cho phép ẩn phần tai thỏ cho những ai thích smartphone với dáng vẻ truyền thống

Hiện tại, tùy chọn này đã có trong bản thử nghiệm dành cho các nhà phát triển của Android 9 Pie. Biên tập viên cao cấp Stephen Hall của 9to5Google cũng đã cthử kích hoạt tùy chọn này trên chiếc Pixel 3 XL mà anh ta đang cầm trên tay. Kết quả là khi kích hoạt tùy chọn giấu tai thỏ quá khổ xấu xí đi, người dùng lại phải dùng một chiếc smartphone với phần "trán" cao y như Bphone 3 mà BKAV vừa ra mắt.

Google cho phép giấu tai thỏ trên Pixel 3 XL, nhưng nếu bật thì trán sẽ cao như Bphone 3 - Ảnh 2.

Pixel 3 XL và Pixel 3 XL giấu tai thỏ

Nhưng trong khi Bphone 3 có trán cao nhưng vẫn rất đẹp nhờ màn hình tràn đáy thì Pixel 3 XL khi kích hoạt tùy chọn giấu tai thỏ lại trở nên thô kệch hơn. Cạnh trên và cạnh dưới, hay còn gọi là trán và cằm, kích thước lớn khiến Pixel 3 XL lạc hậu vài năm so với các mẫu smartphone hiện tai.

Google cho phép giấu tai thỏ trên Pixel 3 XL, nhưng nếu bật thì trán sẽ cao như Bphone 3 - Ảnh 3.

Bphone 3 và Pixel 3 XL giấu tai thỏ

Rõ ràng Pixel XL 3 mà Google vừa ra mắt có thiết kế phần tai thỏ xấu không thể tưởng tượng nổi. Không giấu đi thì chướng tai gai mắt mà giấu đi thì chẳng khác nào bạn đang dùng một chiếc điện thoại lạc hậu. Giấu tai thỏ hay không giấu? Bạn thấy kiểu nào đẹp hơn?