Google phủ nhận việc sẽ có Pixel phiên bản giá rẻ, khẳng định vẫn giữ giá cao

  Tuấn Hưng,  

  “Pixel vẫn sẽ là dòng sản phẩm cao cấp” và sẽ không có phiên bản giá rẻ nào của Pixel trong năm nay - trưởng bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất phần cứng của Google.

  Còn nhiều tháng nữa chúng ta mới được đón nhận sự xuất hiện của thế hệ smartphone Pixel tiếp theo, tuy nhiên để nói về những thông tin về các thiết bị flagship này thì chẳng bao giờ quá sớm cả. Tin đồn mới nhất về chiếc điện thoại cao cấp nhất của Google là từ tháng 1, hé lộ rằng gã khổng lồ tìm kiếm này sẽ nâng cấp mạnh mẽ camera và vi xử lý của Pixel 2.

  Báo cáo nói trên cũng cho biết, ngoài hai phiên bản đắt tiền, Google đã sẵn sàng để tung ra một mẫu Pixel “mềm” hơn với cấu hình thấp bị cắt giảm. Mặc dù những thông tin này đến từ một “nguồn tin thân cận,” chính Google đã đứng ra lên tiếng về việc họ không có bất kỳ kế hoạch gì để “trình làng” một chiếc Pixel tầm trung cả.

  Trong một bài phỏng vấn với tờ AndroidPit, trưởng bộ phận chịu trách nhiệm sản xuất phần cứng của Google, Rick Osterloh chia sẻ rằng “Pixel vẫn sẽ là dòng sản phẩm cao cấp” và sẽ không có phiên bản giá rẻ của Pixel trong năm nay. Ông cũng tiết lộ rằng công ty mình sẽ nhường lại phân khúc thấp hơn dành cho các công ty smartphone khác.

  Khi được hỏi rằng, bao lâu nữa Pixel 2 mới được chính thức công bố, đại diện của Google không cho ta thông tin cụ thể, tuy nhiên vẫn đủ để làm hài lòng những người muốn sở hữu một chiếc điện thoại “thuần Google” chính hiệu, đó chính là vào mùa thu năm nay.

  Chúng ta hãy cùng hi vọng rằng Google sẽ có thể cho ra một sản phẩm, ít nhất là tốt được như Pixel và Pixel XL của năm ngoái, và đáp ứng được nhu cầu mạnh liệt đến từ một số lượng không nhỏ Android fan.

  Theo PhoneArena

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày