Google Pixel 3 xuất hiện trong phim ‘Avengers: Endgame’

  Lê Long,  

  Sau chiếc gang tay vô cực của Thanos trên trang Google Tìm Kiếm, nhiều khán giả đã phát hiện sự tồn tại của Google Pixel 3 trong bộ phim Avengers: Endgame.

  Bên cạnh những tin đồn về bộ đôi Pixel 3a và 3a XL, Google tuần trước đã đăng tải một đoạn video vui nhộn về Pixel 3, cho thấy nó được được sử dụng bởi các siêu anh hùng trong thế giới Marvel. Mới đây, rất nhiều khán giả cho rằng họ đã nhìn thấy chiếc điện thoại này trong bộ phim Avengers: Endgame vừa được công chiếu chính thức vào ngày hôm qua (26/4).

  Google Pixel 3 xuất hiện trong phim ‘Avengers: Endgame’ - Ảnh 1.

  Theo một bài thảo luận trên Reddit, Google Pixel 3 đã xuất hiện trong Avengers: Endgame và được sử dụng bởi hai nhân vật chính. Một số người tin rằng họ đã nhìn thấy chiếc Pixel 3 màu hồng trong bộ phim, bởi nó có phím nguồn màu cam ở bên cạnh.

  "Tôi thực sự khá chắc chắn khi nói rằng nó chính là Pixel 3 màu hồng."

  "Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy một chiếc điện thoại có phím nguồn màu cam. Do đó, có lẽ nó chính là phiên bản màu hồng của Pixel 3, 3XL, 3a hoặc 3a XL."

  Pixel 3 Marvel Studios‘ Avengers: Endgame

  Đây dường như là cách mà Google quảng cáo cho mẫu flagship mới nhất của hãng và thậm chí nó còn phù hợp về cả thời gian. Avengers: Endgame bắt đầu được quay vào ngày 10/8/2017 và kết thúc vào ngày 11/1/2018. 

  Trong khi đó, những cảnh bổ sung được quay từ ngày 7/9/2018 và hoàn tất vào ngày 12/10/2018. Google đã tung ra series Pixel 3 vào tháng 10 năm ngoái, do đó công ty có thể dễ dàng đưa chiếc điện thoại này vào bộ phim trong giai đoạn tiền sản xuất.

  Google Pixel 3 xuất hiện trong phim ‘Avengers: Endgame’ - Ảnh 3.

  Không những vậy, có vẻ như Google đang muốn tận dụng chi tiết này để quảng cáo cho bộ đôi Pixel 3a và Pixel 3a XL. Logo của công ty trên trang Google Store trông như đang phát sáng và đặc biệt, nó được chiếu sáng với ánh sáng màu tím gợi nhớ đến Endgame. Trên thực tế, có tin đồn cho rằng Pixel 3a sẽ có thêm cả phiên bản màu tím của Thanos.

  Google từng tung ra Playmoji AR cùng với Pixel 3 vào tháng 10 năm ngoái. Trước Avengers: Endgame, công ty đã bổ sung thêm các dán nhẵn AR của Captain Marvel, Rocket, War Machine, Thor và Black Widow, cũng như Iron Man, Captain America, Hulk, Nebula và Okoye.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ