Google Pixelbook rò rỉ: Chromebook cao cấp với bút stylus, giá trên 1000 USD

Billvn,  

Khác với truyền thống của dòng Chromebook, Google Pixelbook được dự đoán có giá trên 1000 USD (chưa bao gồm bút stylus).

Dường như Google đang phát triển một Chromebook Pixel mới nhưng dưới một cái tên khác. Droid Life đã khám phá ra hình ảnh và chi tiết của Chromebook sắp tới với tên gọi khá lạ là Google Pixelbook. Chromebook mới sẽ hỗ trợ bút stylus và có thể lật lên để hoạt động như một chiếc tablet.

Pixelbook sẽ chỉ có một màu bạc và có 3 lựa chọn lưu trữ: 12 GB, 256GB và 512GB với giá bán lần lượt là 1199 USD, 1399 USD, 1749 USD – với giá này bạn có thể dễ dàng mua 5 chiếc Chromebook với giá rẻ hơn. Bất chấp giá cao, Pixelbook cũng không được bán kèm bút Stlylus Pixelbook Pen, thay vào đó người dùng phải bỏ thêm 99 USD.

Mức giá này khá cao, đặc biệt là khi chúng ta so sánh với gia một chiếc Chromebook cao cấp hiện nay chỉ có giá khoảng 600 USD. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy Pixelbook có thiết kế khá đẹp, phím bấm lớn, một trackpad rộng và được bảo vệ bằng kính. Có vẻ như Google sẽ chọn tỷ lệ màn hình 3:2 cho thiết bị này.

Vậy lí do tại sao cần phải chi hơn 1000 USD, khi bạn có thể mua một chiếc Chromebook tốt hơn với giá chỉ bằng một nửa hoặc một chiếc máy Mac với cùng mức giá.

Chúng ta hãy cùng chờ sự kiện của Google vào ngày 4 tháng 10 tới để xem gã khổng lồ tìm kiếm mang tính năng đặc biệt gì cho chiếc Pixelbook của mình.

Tham khảo: Theverge

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ