Google ra mắt loa thông minh Home Max, giá 399 USD

Tran Anh , Theo Trí Thức Trẻ

Google Home Max là sản phẩm mới thuộc dòng Google Home nhưng nó được thiết kế như là một chiếc loa nhiều hơn, có thể đặt đứng hay nằm đều ổn.

Google đã chính thức ra mắt loa Home Max - phiên bản lớn hơn của loa thông minh Home, cạnh tranh với Apple HomePod và Sonos. Home Max bao gồm hai loa woofers 4,5 inch cùng với 2 loa tweets 0,7 inch được bọc trong vỏ nhựa cứng và phủ bên ngoài bằng lớp vải có chức năng tản nhiệt đồng thời cho phép âm thanh đi ra tốt hơn. Nó cũng bao gồm các micro có thể nghe được giọng người dùng trong khi chơi nhạc.

Giống như HomePod của Apple, Home Max có thể tự động điều chỉnh lại các thiết lập âm thanh để tạo ra âm thanh hay hơn tùy theo căn phòng nhờ được tích hợp AI có tên Smart Sound. Google cho biết Smart Sound có thể điều chỉnh Home Max cho từng loại âm thanh từ bài hát, podcast đến cuộc gọi điện thoại. Nó có thể điều khiển những món đồ khác trong nhà hoặc liên kết với các loa Google Home khác.

Home Max được thiết kế có thể đặt đứng hay nằm, sở hữu tính năng điều khiển cảm ứng và hỗ trợ Bluetooth cũng như Google Cast và jack âm thanh 3,5 mm.

Công ty cũng tặng kèm 12 tháng sử dụng miễn phí YouTube Music (không có quảng cáo) cho mỗi chiếc Home Max. Google cho biết Home Max sẽ được với giá 399 USD và sẽ có mặt vào tháng 12.

Tham khảo: TheVerge

NỔI BẬT TRANG CHỦ