Hà Nội dạo này vừa nắng vừa mưa lụt bất chợt, mua ngay mấy món này bảo vệ cả mình lẫn xe cộ, đồ dùng

PH - WeBuy,  

Toàn những món đơn giản, dễ mua mà hiệu quả chống nắng chịu mưa cực tốt, đi xe máy hay ô tô đều nên cân nhắc sắm liền.

Món đầu tiên ai cũng nên có nếu đi xe máy chính là áo mưa, nhưng không phải loại áo mưa giấy mỏng tang mà phải là loại dày dặn. che phủ từ đầu đến chân, từ người ngồi sau đến đầu xe đằng trước. Mẫu của Hưng Việt dưới đây là loại cỡ đại, phía trước có miếng nilon trong suốt để không che đèn và 2 lỗ để lồng gương chiếu hậu. Loại này che phủ cực tốt kể cả 2 bên, đi ngoài đường đỡ sợ bị ô tô tạt nước ướt quần áo.

Hà Nội dạo này vừa nắng vừa mưa lụt bất chợt, mua ngay mấy món này bảo vệ cả mình lẫn xe cộ, đồ dùng - Ảnh 1.

Món cần thiết không kém cho ai đi xe máy là bọc giày đi mưa. Loại dưới đây giá 128k tính ra cao hơn nhiều mẫu khác chỉ vài chục nghìn nhưng đảm bảo bao bọc chắc chắn và bám lên tận gần đầu gối. Phần đế làm dày nên dùng lâu không sợ mòn, trơn trượt và mép viền có khuy bấm thắt chặt vào chân, hạn chế nước chảy vào bên trong.

Hà Nội dạo này vừa nắng vừa mưa lụt bất chợt, mua ngay mấy món này bảo vệ cả mình lẫn xe cộ, đồ dùng - Ảnh 2.

Chiếc ô gấp ngược xuất hiện từ lâu nhưng nhiều người vẫn chưa biết nó tồn tại. Món này sinh ra dành cho hội đi xe hơi, mỗi lần mưa đổ mà mở cửa xe không sợ lỉnh kỉnh và nước bắn vào bên trong ướt ghế. Đã thế giá còn rất rẻ chỉ 150k thôi là có 1 chiếc hàng chất lượng, bán chính hãng trên Lazada.

Hà Nội dạo này vừa nắng vừa mưa lụt bất chợt, mua ngay mấy món này bảo vệ cả mình lẫn xe cộ, đồ dùng - Ảnh 3.

Cuối cùng là combo bạt phủ xe máy, ô tô loại chắn nắng nóng cực tốt. Bạt phủ bình thường chỉ là một lớp phủ PU mỏng nên chỉ chắn được 1 ít nắng, khi cần dùng xe vẫn bị nóng yên khó chịu. Loại dưới đây có thêm lớp tráng nhôm bạc bên ngoài nên hiệu quả chống nắng - nóng - mưa - bụi đều tốt hơn rất nhiều mà giá không hề đắt đỏ.

Hà Nội dạo này vừa nắng vừa mưa lụt bất chợt, mua ngay mấy món này bảo vệ cả mình lẫn xe cộ, đồ dùng - Ảnh 4.

Hà Nội dạo này vừa nắng vừa mưa lụt bất chợt, mua ngay mấy món này bảo vệ cả mình lẫn xe cộ, đồ dùng - Ảnh 5.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ