Hai anh chàng láu cá tự treo hình mình lên quán McDonald để trang trí, suốt 2 tháng không ai phát hiện ra

  Hieu.D,  

  Cả nhân viên và khách hàng tại quán ăn này đều không hề nhận ra, tấm hình kia là do 2 anh chàng Châu Á tự chụp chứ không phải là một poster quảng cáo chuyên nghiệp.

  Cư dân mạng vừa rồi đã được phen thích thú với một pha "prank" đến từ 2 anh chàng Jevh Maravilla và Christian Toledo, thu hút được hàng triệu lượt like, share và được chia sẻ trên khắp các trang báo cũng như mạng xã hội.

  Cụ thể, 2 anh chàng hiện đang làm sinh viên tại Đại học Houston đã đi ăn tại một nhà hàng McDonald ở Pearland, Texas. Sau đó, Maravilla đã nhìn lên bức tường trống trải và nảy ra ý nghĩ, làm một tấm poster tự chụp hình mình để treo lên đây để xem, liệu có ai phát hiện ra không.

  Hai anh chàng láu cá tự treo hình mình lên quán McDonald để trang trí, suốt 2 tháng không ai phát hiện ra - Ảnh 1.

  Tấm hình poster và 2 tác giả

  Maravilla chia sẻ: "Tôi nhìn lên và thấy bức tường trống, sau đó tôi nói với Christian rằng, sẽ thế nào nếu chúng tôi đặt một bức ảnh của mình lên trên đó nhỉ".

  Họ đã nhanh chóng chụp một tấm hình có cả 2 người đang ăn bánh burger và khoai tây chiên của McDonald, dán lên tường và coi như không có chuyện gì xảy ra. Tính đến nay, đã 51 ngày trôi qua và bức hình vẫn chưa hề bị gỡ xuống.

  Hai anh chàng láu cá tự treo hình mình lên quán McDonald để trang trí, suốt 2 tháng không ai phát hiện ra - Ảnh 2.

  Tweet chia sẻ về pha prank của Maravilla đã nhận được gần 1 triệu lượt yêu thích và gần 250.000 lượt chia sẻ

  Hai anh chàng láu cá tự treo hình mình lên quán McDonald để trang trí, suốt 2 tháng không ai phát hiện ra - Ảnh 3.

  Không ai nhận ra, đây không phải là một tấm poster chuyên nghiệp của McDonald

  Hai anh chàng láu cá tự treo hình mình lên quán McDonald để trang trí, suốt 2 tháng không ai phát hiện ra - Ảnh 4.

  Hiện đã gần 2 tháng nhưng nó vẫn chưa hề bị gỡ xuống

  Đây hoàn toàn không phải là một hành động nghịch ngợm, mà theo như Maravilla cho biết, đây thực chất là một việc làm khá ý nghĩa, bởi anh cho rằng, trên các phương tiện đại chúng, người Châu Á dường như chưa xuất hiện nhiều, và họ làm việc này để cho thấy, màu da hay sắc tộc nào cũng đều bình đẳng như nhau.

  Hiện cho tới nay, có vẻ như bức hình vẫn chưa hề được gỡ xuống, có lẽ bởi chính cửa hàng McDonald tại đây cũng phải cảm ơn 2 anh chàng này vì tấm poster quảng cáo trông quá đẹp!

  Theo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ