Hài hước câu chuyện cô vợ tìm cách ly hôn vì người chồng quá tốt, làm mọi việc nhà và không bao giờ tranh cãi với cô

  Thiên Long,  

  Đây có lẽ là một trong những vụ ly hôn kỳ lạ nhất từ trước đến nay khi một phụ nữ Hồi giáo đã yêu cầu tòa án ở Ấn Độ chấp nhận đơn ly hôn vì cuộc sống hôn nhân của cô dường như quá êm thấm tới nỗi cô cảm thấy nhàm chán và ngột ngạt.

  Một người phụ nữ Hồi giáo không rõ danh tính đến từ quận Sambhal, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ mới đây đã nộp đơn xin ly hôn lên tòa án sau cuộc hôn nhân kéo dài 18 tháng.

  Hài hước câu chuyện cô vợ tìm cách ly hôn vì người chồng quá tốt, làm mọi việc nhà và không bao giờ tranh cãi với cô - Ảnh 1.

  Khi được hỏi về lý do cô này muốn ly hôn, người phụ nữ cho biết người bạn đời luôn yêu thương và không bao giờ tranh cãi với cô. Điều này khiến cô khó có thể chấp nhận được. Thậm chí cô còn mô tả cuộc sống hôn nhân của cô thực sự "chán ngấy" vì chồng luôn nấu ăn, dọn dẹp, đồng thời làm nhiều công việc nhà thay cho vợ.

  Cô chia sẻ: "Anh ấy chẳng bao giờ hét vào mặt tôi và anh ấy cũng không làm tôi khó chịu về bất kỳ vấn đề nào. Anh ấy thậm chí còn nấu ăn cho tôi và giúp tôi làm công việc nhà. Bất cứ khi nào tôi mắc sai lầm, anh ấy luôn tha thứ cho tôi. Tôi muốn tranh luận với chồng. Tôi không cần một cuộc sống mà người chồng luôn vừa ý với tất cả mọi thứ".

  Hài hước câu chuyện cô vợ tìm cách ly hôn vì người chồng quá tốt, làm mọi việc nhà và không bao giờ tranh cãi với cô - Ảnh 2.

  Việc không phải làm gì nhiều và ít khi phải tranh cãi với chồng khiến cô vợ cảm thấy cuộc sống hôn nhân không còn thú vị và muốn tòa án sớm chấp nhận đơn ly hôn của cô càng sớm càng tốt.

  Sau khi đọc đơn thỉnh cầu của người phụ nữ, các thành viên tòa án Sharia đã ngay lập tức từ chố cô và cho rằng đó là một yêu cầu phù phiếm, đồng thời yêu cầu hai vợ chồng phải tự giải quyết.

  Tuy nhiên không dừng lại ở đó, sau khi bị bác đơn ly hôn, cô lập tức đến gặp hội đồng địa phương nhưng các thành viên của hội đồng cũng từ chối yêu cầu sau khi nghe lý do của cô.

  Theo tờ địa phương Dainik Jagran, chồng của người phụ nữ cho biết anh ấy không nghĩ mình đã làm gì sai vì tất cả những gì anh ấy muốn làm là trở thành một người chồng hoàn hảo.

  Đây không phải lần đầu tiên có những vụ người vợ đòi ly hôn vì chồng quá tốt. Mới năm ngoái cũng đã có một vụ tương tự tại UAE.

  Tham khảo Odditycentral

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ