Bất ngờ chưa, Razer sản xuất khẩu trang để quyên tặng vùng dịch

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Razer chỉ là một trong số ít các hãng công nghệ bất ngờ chuyển dây chuyền sang sang sản xuất khẩu trang nhằm đáp ứng nhu cầu chống dịch của các quốc gia trên thế giới.

Mới đây, hãng sản xuất phụ kiện nổi tiếng Razer tuyên bố đã chuyển đổi dây chuyền sang sản xuất khẩu trang y tế. Số khẩu trang này sẽ được tặng cho các quốc gia đang phải chiến đấu chống lại đại dịch Covid-19.

Bất ngờ chưa, Razer sản xuất khẩu trang để quyên tặng vùng dịch - Ảnh 1.

Min-Liang Tan, đồng sáng lập và CEO của Razer cho biết, hãng đã đưa ra quyết định rất nhanh chóng, bất chấp nhu cầu về các thiết bị chơi game ngày càng lớn do người dân có nhiều thời gian ở nhà để cách ly. Điều đó cũng đồng nghĩa là doanh số bán các sản phẩm của hãng sẽ ngày càng tăng lên.

Tuy nhiên Tan cho rằng, tất cả các công ty đều phải có trách nhiệm trong việc chống lại đại dịch Covid-19 và Razer là một trong những công ty như vậy.

Bất ngờ chưa, Razer sản xuất khẩu trang để quyên tặng vùng dịch - Ảnh 2.

Min-Liang Tan, đồng sáng lập và CEO của Razer

Tan chia sẻ: "Trong vài ngày qua, các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi đã làm việc theo ca 24 giờ liên tục để chuyển đổi một số dây chuyền sản xuất hiện có sang sản xuất khẩu trang y tế để quyên tặng cho một số quốc gia trên thế giới. Chúng tôi dự định tặng tới 1 triệu khẩu trang cho các quan chức y tế các quốc gia trên toàn cầu. Đầu tiên, chúng tôi sẽ liên hệ với chính quyền Singapore vì đây là nơi đặt trụ sở của Razer tại thị trường Đông Nam Á".

Chia sẻ trên bài đăng Twitter, Tan cho biết anh đang liên hệ với các nhà chức trách tại Malaysia và Úc để trao tặng các đợt hàng tiếp theo. Tất nhiên các quốc gia được Razer quyên tặng khẩu trang đều là nơi hãng đặt trụ sở hoặc văn phòng tại đó.

Tham khảo Softpedia

Bất ngờ chưa, Razer sản xuất khẩu trang để quyên tặng vùng dịch - Ảnh 3.