Hậu trường Avengers: Infinity War: New York hoá ra là khu studio bé tí, biệt đội Avengers "bắt nạt" hình nộm Thanos

Ryankog , Theo Trí Thức Trẻ

Có những thứ chỉ lung linh khi bạn chưa biết những gì diễn ra ở hậu trường, Avengers: Infinity War chính là minh chứng.

Công chiếu vào tháng 4 năm ngoái nhưng đến nay Avengers: Infinity War vẫn chưa mất đi sức hấp dẫn của mình. Phiên bản kỹ thuật số vừa được hãng phim phát hành càng góp phần giứp hâm lại độ nóng cho phim. 

Đây cũng là lúc mà các studio đứng sau những hiệu ứng hoành tráng trong phim có thể tung ra những đoạn clip sau hậu trường, cho người xem một góc nhìn hoàn toàn khác về các cảnh hoành tráng trong Avengers: Infinity War.

Hậu trường Avengers: Infinity War: New York hoá ra là khu studio bé tí, biệt đội Avengers bắt nạt hình nộm Thanos - Ảnh 1.

Với một phim nhiều kỹ xảo như  Avengers: Infinity War, tất nhiên đằng sau hậu trường là những kỹ thuật ghi nhận hành động của diễn viên rồi đưa vào phim, dùng màn hình xanh để dựng lên thành phố đổ nát. Bạn có còn nhớ cảnh đánh nhau phát nát thành phố New York ở đầu phim với Ebony Maw không? Mọi thứ bạn nhìn thấy trên phim phần lớn chỉ là đồ hoạ máy tính, sự thật, cả thành phố New York chỉ là một khu studio bé tí.

Còn bộ giáp Iron Man Mark L mới toanh trong phim của Stark thì sao? Tất nhiên là cũng từ đồ hoạ máy tính mà ra cả.

Avengers: Infinity War | VFX Breakdown

Nếu vẫn chưa thoả trí tò mò thì mời bạn xem tiếp video hậu trường cảnh đánh nhau gần cuối phim giữa Thanos và  Guardians of the Galaxy, Spider-Man, Doctor Strange, Iron Man. Sẽ có rất nhiều đoạn làm… mất hình tượng đấy. Ví dụ như Thanos hoá ra lại là một mô hình khoác lên diễn viên và bị bao vây bởi biệt đội Avengers.


Tham khảo: Gizmodo

NỔI BẬT TRANG CHỦ