Hãy xem cảnh những bậc thầy LEGO tạo nên tượng Thor để biết khả năng làm việc "thần thánh" của họ

  Ryankog,  

  Quá trình đòi hỏi sự tỉ mỉ và tập trung cao độ cuối cùng cũng mang đến một sản phẩm tuyệt vời.

  Cũng như bao nhiêu phim khác của Marvel, bộ phim bom tấn Thor: Ragnarok là tập hợp những màn trình diễn ấn tượng nhất của cá diễn viên, cũng như đội ngũ làm phim, thậm chí cả quá trình marketing cho phim cũng ở mức độ “bom tấn" không kém. Tại triển lãm San Diego Comic-Con năm nay, các nghệ sĩ Lego đã tạo nên một bức tượng Thor lớn bằng người thật vô cùng ấn tượng để chuẩn bị cho bộ phim sắp ra mắt và quảng bá cho bộ phim và truyện của Marvel.

  Để tạo được mô hình Lego nhỏ đã là chuyện không dễ đối với nhiều người, với một bức tượng kích thước lớn như vầy, mọi chuyện càng rắc rối hơn. Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ tác phẩm của mình và lên kế hoạch lắp ghép từng bước hợp lý. Người nghệ sĩ sẽ lấy từng mảnh Lego một, gắn lại với nhau, chờ cho keo khô, rồi lặp lại như vậy cho đến khi tạo ra được hình dạng mình mong muốn.

  Để hoàn tất bức tượng Thor này, đội ngũ các “bậc thầy” Lego phải mất đến 12 ngày, và kết quả thì khỏi phải chê, bạn sẽ có một Thor vừa dũng mảnh, vừa mang nét độc đáo như… đồ hoạ game 8-bit. Mời bạn xem quá trình tạo tượng Lego đầy ấn tượng này qua video bên dưới nhé:

  Bậc thầy Lego tạo tượng Thor

  Tham khảo: Gizmodo

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ