Hé lộ hình ảnh OPPO F5: Màn hình 6 inch với tỉ lệ 18:9 cùng viền màn hình siêu mỏng

Z-Lion , Theo Trí Thức Trẻ

Mới đây, các đại sứ của OPPO tại Philippine, trong đó có Julia Barreto, đã bất ngờ hé lộ hình ảnh về mẫu smartphone mới của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc này.

OPPO sẽ cho ra mắt mẫu smartphone mới tại Philippines vào tháng 10 năm nay?

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Julia đã đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh “đập hộp” một mẫu máy bí ẩn mang thương hiệu OPPO. Đây chính là chiếc smartphone dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 10 tới. Bên cạnh đó, cô bạn Joshua Garcia của Julia cũng nhận được một chiếc máy tương tự, và cả 2 sẽ cùng sử dụng thiết bị này tại sự kiện Star Magic Ball 2017.


Julia đã có trong tay mẫu điện thoại mới của Oppo.

Julia đã có trong tay mẫu điện thoại mới của Oppo.

Rất có thể chiếc smartphone lạ mắt với màn hình cực lớn này chính là “OPPO F5”. Điểm đáng chú ý là nó sở hữu bộ cảm biến vân tay đặt ở phía sau máy, đồng nghĩa với việc khả năng cao mẫu máy lần này của OPPO sẽ có màn hình dài cùng viền màn hình siêu mỏng.

Trong đoạn video của mình, Julia còn chấp nhận tham gia thử thách chụp ảnh selfie cùng chiếc smartphone mới cùng với hashtag #OPPOF5. Tuy nhiên, điều này cũng không thể khẳng định được điều gì chắc chắn cả bởi trước đây, OPPO đã cho ra mắt OPPO F3 Plus trước OPPO F3. Rất có thể điều tương tự sẽ lặp lại.


Julia chấp nhận thử thách selfie và sẽ góp mặt trong sự kiện Star Magic Ball 2017.

Julia chấp nhận thử thách selfie và sẽ góp mặt trong sự kiện Star Magic Ball 2017.

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao OPPO lại bỏ qua con số 4 và “nhảy” thẳng lên dòng máy F5. Điều này có thể là do số 4 là một con số mang ý nghĩa xui xẻo tại Trung Quốc, và OPPO thì không muốn vận xui sẽ đeo bám mình.

Ngoài thiết kế bên ngoài ra thì những thông tin về phần cứng của mẫu điện thoại này vẫn còn là một ẩn số. Tuy nhiên, trang Yugatech cho biết OPPO F5 sẽ sở hữu màn hình IPS 6 inch với tỉ lệ 18:9 Ful HD, camera sau đơn, camera trước kép và chạy hệ điều hành ColorOS 3.1 dựa trên Android 7.1 Nougat.


Nhiều người nổi tiếng khác cũng đã có trên tay chiếc điện thoại bí ẩn này.

Nhiều người nổi tiếng khác cũng đã có trên tay chiếc điện thoại bí ẩn này.

Ngoài Julia ra thì rất nhiều người nổi tiếng khác như Janella Salvador, Robi Domingo, Gretchen và Joshua Garcia cũng đã sở hữu chiếc điện thoại này.

Janella Salvador cũng đã ghi lại cảnh "đập hộp" mẫu điện thoại mới của OPPO.

Robi Domingo cũng vậy!

Và Joshua Garcia càng làm các fan của OPPO phấn khích hơn bao giờ hết.

OPPO F5 sẽ là câu trả lời mà OPPO dành cho Nova 2i của Huawei (Maimang 6) và V7+ của Vivo.

Theo Gizguide

Tags:

NỔI BẬT TRANG CHỦ