Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực "bựa" giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim

  ryankog,  

  Một trong những cảnh khiến nhiều khán giả thắc mắc nhất Godzilla đã được giải thích theo cách cực nhộn.

  Godzilla: King of the Monsters (tên tại rạp phim Việt Nam là “Chúa tể Godzilla: Đế vương bất tử) có tổng kinh phí làm phim lên đến 200 triệu USD nhưng doanh thu trong tuần đầu công chiếu không tốt cho lắm, chỉ 179 triệu USD. Tại thị trường Bắc Mỹ, doanh thu của phim trong ba ngày đầu công chiếu chỉ là 49 triệu USD thay vì 56 triệu USD như mong đợi, và dù cho có đúng như mong đợi thì vẫn thấp hơn so với bản Godzilla năm 2014 với doanh thu ba ngày đầu lên đến 93,1 triệu USD chỉ tính thị trường Bắc Mỹ.

  Godzilla: King of the Monsters nhận được nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng phim, đa phần đánh giá phim chỉ xem để giải trí với các pha chiến đấu hoành tráng của quái vật là chính, vì có khá nhiều điểm chưa thoả đáng trong cốt truyện của phim. Tuy nhiên, một trong những chi tiết khiến người xem thấy kỳ lạ nhất chính là những cảnh mà Godzilla đứng thẳng người trên biển và gầm thét.

  Godzilla cao hơn trăm mét, một cảnh như vậy cũng không có gì lạ nếu diễn ra gần bờ biển, nhưng lại xảy ra ngay giữa biển khơi với độ sâu trung bình của đáy biển là khoảng 3688m, quá sâu để Godzilla có thể đứng được.

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 1.

  Godzilla cao 120m, tàu ngầm cao 23m, đáy biển sâu 3688m, đứng thế nào hay vậy?

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 2.

  Một câu hỏi được nhiều người đặt ra khi xem cảnh phim này

  Hoạ sĩ Ernest Ng. đã để ý đến chi tiết kỳ lạ này và… tự nghĩ ra một số cách để Godzilla đứng được trong tình huống như vậy. Khỏi phải nói, các phương pháp của Ernest Ng. sẽ đi theo hướng “vui là chính".

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 3.

  Godzilla vô tình đứng ngay đỉnh núi dưới đáy biển?

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 4.

  Hay đó là đống rác thải của con người?

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 5.

  Hay tảng băng trôi trong Titanic qua đóng vai khách mời vô hình?

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 6.

  Hoặc là có ông bạn cá voi cho quá giang để nhìn cho ngầu?

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 7.

  Ok đến cả cân đẩu vân thì quả là trí tưởng tượng bay cao quá rồi...

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 8.

  Sao lại có cả máy nâng dưới lòng biển???

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 9.

  Giày nâng chiều cao?? Sai quá sai rồi

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 10.

  Godzilla: Ông hoàng chân dài

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 11.

  Cục tạ cho tất cả các đời Godzilla trước đây gánh?

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 12.

  Nhưng mà có lý nhất là khi xuống biển, chân của Godzilla sẽ hoá thành lớp màng để bơi lội

  Một số hoạ sĩ khác cũng tham gia sáng tạo ảnh để giải thích cảnh quay này:

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 13.

  Aquaman, người bạn đắc lục

  Hoạ sĩ tự nghĩ ra những cách cực bựa giúp Godzilla cao chỉ 120m mà đứng thẳng được trên biển sâu 3688m như phim - Ảnh 14.

  Ra là chưởng luôn một lúc 2 lỗ

  Tham khảo: Boredpanda

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ