17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của "Godzilla: King Of The Monsters"

  CHÂU KHA, Theo Helino 

  Có ít nhất 17 quái vật khổng lồ trong vũ trụ MonterVerse. Điều đó có nghĩa rằng vẫn còn rất nhiều quái vật khác chưa xuất hiện trên vũ trụ quái vật của nhà Warner Bros. Sắp tới đây 4 trong số chúng sẽ đụng độ trên màn ảnh lớn để giành quyền thống trị Trái Đất với Godzilla.

  Với sự đổ bộ của các Kaiju (Quái vật hay titan) khổng lồ trên màn ảnh rộng vào cuối tuần sau, chúng ta hãy cùng điểm qua tất cả các quái vật đã và có khả năng xuất hiện trong vũ trụ MonsterVerse (Vũ trụ quái vật) trong Godzilla: King Of The Monsters sắp ra mắt thời gian tới.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 1.

  Trong trailer mới nhất của Godzilla: King Of The Monsters, tiến sĩ Ishiro Serizawa (Ken Watanabe) đã cho biết có 17 Titan đang ngủ yên trên khắp thế giới. Bản đồ Trái Đất trên trang monarchscienes.com tiết lộ vị trí các tiền đồn canh giữ của tổ chức Monarch lập nên để canh giữ các Titan. Có 2 tiền đồn ở Mỹ, số còn lại rải rác khắp nơi trên thế giới. 1 Titan như Godzilla thôi cũng đủ làm cho cả nhân loại điêu đứng, vậy mà có đến 17 con Titan, vậy chúng là ai và sức mạnh như thế nào.

  1. Godzilla

  Godzilla, vị thần hủy diệt và cũng là bảo hộ của loài người. Được cho là Titan mạnh mẽ nhất, trớ trêu thay lại được tạo ra từ chính vũ khí mạnh nhất của con người là bom nguyên tử. Sắp tới, Godzilla sẽ có cơ hội thể hiện vị trí cao nhất của mình khi phải đối đầu với một quái vật thuộc tầm "vua chúa" khác đó là Ghidorah.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 2.

  2. Ghidorah

  Giống như Godzilla, Ghirodah cũng là một quái vật thuộc hàng "vua chúa". Bị đóng băng ở Nam cực, rất có thể nhiều thế kỉ trước đã bị Godzilla đánh bại. Nếu đúng là như vậy thì chúng ta chuẩn bị sẽ được thấy một màn tái đấu vô cùng hoành tráng.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 3.

  3. Gigan

  Trong vũ trụ gốc, Gigan là một quái vât nửa sinh học nửa cơ học sống ở một thiên hà xa xôi đến xâm chiếm Trái Đất và từng khiến cho Godzilla phải nhận thất bại cay đắng bằng cặp móc câu lợi hại.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 4.

  4. Spiga

  Xuất hiện trong bộ phim Godzilla (1960), Spiga hay còn được biết đến là Kumonga là một con nhện khổng lồ và là một trong các cư dân của Monster Island.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 5.

  5. Kamacuras

  Thêm một loài quái vật côn trùng khổng lồ xuất hiện thoáng qua trong trailer của Godzilla: King of the Monsters. Kamacuras là một loài quái vật bọ ngựa khổng lồ có những chiếc càng rất sắc nhọn và khỏe mạnh.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 6.

  6. Baragon

  Là một con khủng long cổ đại đã trốn dưới lòng đất và thoát khỏi tuyệt chủng hàng triệu năm về trước. Có hình dạng của con khủng long bốn chân và sừng của tê giác, Baragon là một Titan thiên về phòng thủ hơn.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 7.

  7. Anguirus

  Mang hình dạng của một chú nhím khổng lồ, Anguirus là một đồng minh rất thân cận của Godzilla trong các cuộc đấu với Ghirohda và đồng bọn. Trong trailer của Godzilla (2019) chúng ta có thể thoáng thấy hình ảnh của chú nhím này đội một quả núi lên trong lúc thức giấc.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 8.

  8. Mothra

  Về độ nổi tiếng thì Mothra không thua kém Godzilla và Ghirohda là mấy, Mothra còn là Titan đẹp nhất trong tất cả. Với phấn trên đôi cánh, Mothra có thể khiến cả thành phố lớn hay thậm chí cả đất nước chìm vào cơn mê.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 9.

  9. Rodan

  Mang hình dạng của một con khủng long bay khổng lồ, Rodan thức giấc tại một ngọn núi lửa ở Mexico và bắt đầu tham gia cuộc tranh đoạt quyền lực với sức mạnh rực cháy từ lửa của mình. Rodan là một con Titan rất khó đoán và chúng ta vẫn không thể biết trước nó sẽ về phe ai hay sẽ "ngư ông đắc lợi".

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 10.

  10. Kingkong

  Một tiền đồn của tổ chức Monarch ở biển Thái Bình Dương cho thấy đó chính là Đảo Đầu Lâu, nhà của Kong . Kong lần đầu xuất hiện và đấu nhau với Godzilla trong bộ phim King Kong vs Godzilla (1962). Sắp tới Kong còn có được một bộ phim riêng vào năm 2020 trong đó Kong sẽ trực tiếp đối đầu với Godzilla.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 11.

  11. Ebirah

  Một chú cua khổng lồ, tuy nguy hiểm nhưng khá là thân thiện và chưa làm hại dân lành bao giờ, khả năng xuất hiện của chú là khá thấp. Nhưng các tiền đồn trên biển của tổ chức Monarch cho thấy vẫn có một quái vật khổng lồ lẫn khuất đâu đó dưới làn nước.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 12.

  12. Megalon

  Vua của thế giới dưới lòng đất, Megalon mang hình dạng của một chú bọ rùa lai với châu chấu, có khả năng đào bới và lặn ngụp dưới lòng đất rất giỏi.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 13.

  13. Manda

  Một trong các tiền đồn của tổ chức Monarch nằm ở hồ Loch Ness ở phía Bắc Scotland. Một liên hệ đến quái vật hồ Loch Ness chăng? Vậy thì chỉ có duy nhất một quái vật thích hợp với hình dạng đó, đó chính là Manda, một con rồng biển khổng lồ.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 14.

  14. Gorosaurus

  Thêm một chú khủng long nữa sống sót từ thời cổ đại. Gorosaurus là quái vật duy nhất từng gặp cả 2 anh lớn Godzilla và King Kong. Cũng là quái vật duy nhất ngoài Godzilla từng đánh thắng King Ghidorah.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 15.

  15. King Caesar

  Mang hình dạng của một con sư tử, và được cho là lấy hình tượng sư tử trong văn hóa dân gian Trung Quốc, King Caesar còn được cho rằng là lấy hình tượng sư tử bảo vệ từ văn hóa Ấn Độ. Cơ sở canh giữ cho giấc ngủ của King Caesar một tiền đồn của tổ chức Monarch hiện đặt tại Ấn Độ.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 16.

  16. Titanosaurus

  Thêm một quái vật biển khổng lồ nữa thống trị biển khơi. Titanosaurus có thể chính là sinh vật mà tiền đồn tại Tam giác quỷ Bermuda của Monarch đang canh giữ.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 17.

  17. Battra

  Là một phiên bản đối nghịch của Mothra, Battra xem mình là kẻ bảo vệ Trái Đất chứ không phải loài người. Do lí tưởng trái ngược nhau nên cả hai đã là kẻ thù của nhau hơn cả thế kỉ. Về sức mạnh thì Battra có hầu như toàn bộ sức mạnh và còn y hệt của Mothra.

  17 quái vật khổng lồ đáng sợ dự sẽ tham gia trận chiến tàn khốc của Godzilla: King Of The Monsters - Ảnh 18.

  Trên đây là toàn bộ các quái vật có thể xuất hiện trong vũ trụ MontersVerse sắp tới, các bạn có mong chờ thấy chúng trên màn ảnh rộng không? Godzilla: King Of The Monsters công chiếu ngày 30/5.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ