Học viện Umbrella Season 3 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì?

Đức Khương,  

Trước khi chính thức phát sóng vào tháng 6, Netflix đã công bố những hình ảnh mới nhất về Học viện Umbrella Season 3, trong đó có sự góp mặt của không ít diễn viên mới, cũng như sự quay trở lại của những gương mặt quen thuộc với khán giả 2 mùa trước đó.

Netflix đã tung ra một loạt hình ảnh mới Học viện Umbrella mùa thứ 3, với sự góp mặt của cả dàn diễn viên mới cũng như sự quay trở lại của những gương mặt quen thuộc. Loạt phim siêu anh hùng ăn khách của Netflix dựa trên bộ truyện tranh của Gerard Way và Gabriel Bá do Dark Horse Comics xuất bản. Học viện Umbrella sẽ theo chân một "gia đình" gồm các siêu anh hùng đã gắn bó với nhau từ thời thơ ấu và buộc phải ngăn chặn ngày tận thế sắp tới sau cái chết của người cha nuôi của họ.

Sau khi ngăn chặn ngày tận thế hai lần và được chuyển đến những năm 1960, gia đình Hargreeves trở lại hiện tại trong tập phim cuối cùng của The Umbrella Academy mùa 2, nhưng trên thực tế, họ không lại đi đến một thực tại khác, nơi những sự kiện khác xa so với những gì mà họ nhớ.

Sau khi đến ngôi nhà thời thơ ấu được xây dựng lại của họ, Viktor (Elliot Page), Luther (Tom Hopper), Diego (David Castañeda), Allison (Emmy Raver-Lampman), Klaus (Robert Sheehan) và Five (Aidan Gallagher) đã phải đối mặt với Ben (Justin H. Min) hiện còn sống, cha của họ, cũng như Reginald (Colm Feore), và một đội siêu anh hùng mới, Học viện Sparrow.

Sau khi tiết lộ những hình ảnh đầy đủ về thành viên của cả hai đội siêu anh hùng mới và cũ, Netflix đã phát hành 13 hình ảnh xem trước của The Umbrella Academy mùa 3, mô tả các cảnh quay từ một số tập.

Giống như Học viện Umbrella, Học viện Sparrow (Học viện Chim Sẻ) xuất hiện trong Học viện Umbrella 3 cũng bao gồm bảy thành viên, mỗi thành viên được cấp một con số để chỉ định sự ưu ái của họ với Ngài Reginald Hargreeves (Colm Feore).

Học viện Umbrella Season 3 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì? - Ảnh 1.

Đạo diễn Jeremy Slater tiết lộ rằng, tập mới nhất của “The Umbrella Academy” sẽ tiếp nối câu chuyện ở phần hai khi các thành viên trong gia đình là Hargreeves mắc kẹt tại quá khứ vào những năm 1960. Nhà Hargreeves buộc phải cùng nhau buộc phải tìm cách để chấm dứt những âm mưu từ một số người lạm quyền khiến cuộc sống người dân trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Như đã hé lộ trong đoạn giới thiệu teaser SXSW, The Umbrella Academy mùa 3 sẽ chứng kiến cuộc đụng độ của nhóm siêu anh hùng Umbrella Academy ban đầu với một đội thuộc Học viện Sparrow nằm trong dòng thời gian mới. Raver-Lampman đã cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 2 năm 2022 rằng câu chuyện của phần 3 sẽ nằm ngoài bất cứ điều gì mà người hâm mộ đã từng thấy trước đó. Bởi vậy có thể thấy được rằng Học viện Umbrella đang chọn con đường tự phát triển câu chuyện của riêng mình mà không dựa trên những gì đã có của nguyên tác.

Học viện Umbrella Season 3 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì? - Ảnh 2.

Anh chị em Hargreeves được nhận nuôi sẽ không còn là nhóm học sinh siêu năng lực duy nhất trong Học viện Umbrella 3 – The Umbrella Academy 3. Như chúng ta đã thấy trong những khoảnh khắc khi các thành viên của Học viện Umbrella trở lại hiện tại, sau khi ngăn chặn một cuộc chiến tranh hạt nhân ở Dallas những năm 60, họ thấy có một học viện mới trong thị trấn: Học viện Sparrow (Học viện Chim Sẻ).

Học viện Umbrella mùa 3 được thiết lập là một bước tiến lớn vào lãnh thổ không xác định cho gia đình Hargreeves. Họ không chỉ bị mắc kẹt trong một thế giới mới, mà còn phải đối mặt với những mối nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra.

Thông qua một số sự can thiệp hiện chưa được biết đến, người cha nuôi bí ẩn và lạnh lùng của họ, Reginald đã tạo ra một đội dường như trung thành hơn, cũng như có những năng lực khác biệt hơn, và điều đó đã tạo ra kẻ thù không giống như bất cứ điều gì họ đã đối mặt trước đây.

Học viện Umbrella Season 3 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì? - Ảnh 3.

Ngoài Ben (Justin H. Min), người anh em đã chết từ lâu của Hargreeves, người dường như đang sống lại trong dòng thời gian mới này còn có những thành viên khác của Học viện Sparrow, những người bị che khuất trong bóng tối.

Học viện Umbrella Season 3 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì? - Ảnh 4.

Giống như Học viện Umbrella, Học viện Sparrow (Chim Sẻ) xuất hiện trong Học viện Umbrella mùa 3 cũng bao gồm bảy thành viên, mỗi thành viên được cấp một con số để chỉ định sự ưu ái của họ với Ngài Reginald Hargreeves (Colm Feore). Học viện Sparrows sẽ gồm có các thành viên Justin H. Min (trong vai phiên bản “Machiavellian” của Ben), Justin Cornwell (Training Day), Britne Oldford (The Flash), Jake Epstein (Degrassi: The Next Generation), Genesis Rodriguez ( Time After Time), Cazzie David (806ed miniseries) và “lính mới” Dread-Inducing Psykronium Cube của TV.

Học viện Umbrella Season 3 sẽ mang đến cho chúng ta những bất ngờ gì? - Ảnh 5.

Học viên Umbrella mùa thứ 3 khởi quay từ đầu tháng 2 và hoàn tất quay hình vào tháng 8/2021. Tác phẩm bao gồm 10 tập sẽ chính thức phát sóng trên các nền tảng chiếu phim có bản quyền. Ngay khi phim được công chiếu, nhà sản xuất Netflix cũng sẽ nhanh chóng thực hiện song song tiếp phần 4 nhằm đảm bảo phim ra mắt theo đúng kế hoạch vào năm 2023.

Học viện Umbrella là một bộ phim siêu anh hùng viễn tưởng của Mỹ dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Gerard Way. Bộ phim ban đầu được Universal Pictures lựa chọn để phát triển năm 2011 nhưng sau đó kế hoạch được gác lại trước khi được Netflix sản xuất năm 2017 và công chiếu mùa đầu tiên vào năm 2019, mùa thứ hai vào tháng 7 năm 2020. Sau cả hai phần phim trước đều nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, Học viện Umbrella 3 tiếp tục được sản xuất với dàn diễn viên cũ và những cái tên mới đầy hứa hẹn khác sẽ tham gia.

https://genk.vn/hoc-vien-umbrella-season-3-se-mang-den-cho-chung-ta-nhung-bat-ngo-gi-20220504232103109.chn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày