Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này

  YVan - WeBuy,  

  Một khi tiếng chuông báo thức điện thoại là không thể đủ lôi bạn ra khỏi giường, đặc biệt trong mùa đông, hãy thử tìm đến những phương pháp báo thức mạnh mẽ như thế này.

  Không phải ai cũng là morning person – những người có khả năng làm việc năng suất nhất vào buổi sáng. Thậm chí, có những người càng về đêm càng minh mẫn, tỉnh táo. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều phải thức dậy đúng giờ vào buổi sáng, để đi học , không đi làm muộn và cay đắng nộp phạt hay đơn giản, để dạo phố phường, ăn sáng thật nhã với bạn bè.

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 1.

  Nếu thấy việc báo thức bằng điện thoại chưa đủ mạnh, bạn hãy tham khả những sản phẩm thú vị, đánh thức hiệu quả dưới đây, có mức giá từ miễn phí đến mấy triệu đồng.

  Đồng hồ báo thức toả ra ánh nắng mặt trời

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 2.

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 3.

  Chiếc đồng hồ báo thức của Philips giúp bạn thức dậy một cách tự nhiên, đầy cảm hứng nhờ việc không chỉ phát ra âm thanh mà còn toả ra ánh sáng như ánh nắng mặt trời. Ba chế độ âm thanh và 20 chế độ ánh sáng cường độ khác nhau sẽ giúp bạn lựa chọn cách đánh thức bản thân ngày mới dễ dàng, phù hợp. Sản phẩm thanh lịch này có giá 110,99 USD (khoảng 2,52 triệu đồng).

  Đặt mua sản phẩm tại đây.

  Đồng hồ đeo tay rung báo thức

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 4.

  Có một kiểu đồng hồ báo thức “tinh tế” hơn khi không phát ra âm thanh mà lại rung, đủ mức đánh thức bạn dậy nhưng không làm phiền bạn cùng phòng. Fitbit Charge 2 là chiếc đồng hồ đeo tay được trang bị thêm tính năng báo thức như vậy. Bên cạnh đó, sản phẩm này có những tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ theo dõi sức khoẻ như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, định vị GPS… Sản phẩm này có giá khoảng 129 USD (khoảng 2,92 triệu đồng).

  Đặt mua sản phẩm tại đây.

  Đồng hồ báo thức kèm loa bluetooth

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 5.

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 6.

  Nếu thuộc hội chỉ bừng tỉnh khi có âm nhạc sôi động vang lên, bạn có thể trang bị chiếc đồng hồ báo thức và loa bluethooth 2 trong 1 này. Sau khi tắt báo thức, bạn chỉ cần kết nối với điện thoại và để loa chơi một danh sách bài hát sôi nổi. Đảm bảo buổi sáng sẽ trở nên tươi mới, hứng khởi hơn nhiều với thiết bị này. Sản phẩm có giá 38,98 USD (khoảng 885.000 đồng).

  Đặt mua sản phẩm tại đây.

  Ứng dụng báo thức cho iOS, chỉ tắt khi bạn giải toán

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 7.

  Có phải bạn đang nghĩ rằng không muốn mua đồng hồ báo thức khi mà chiếc điện thoại có thể làm gần tốt nhiệm vụ này, ngoại trừ việc bạn sẽ nhanh chóng tắt điện thoại và chìm tiếp vào giấc ngủ? Nếu vậy, hãy dùng smartphone của mình thông minh hơn bằng việc cài thêm ứng dụng báo thức siêu hiệu quả này – tắt báo thức bằng giải toán. Những phép toán không khó nhưng đủ để đánh thức bạn, thoát khỏi cơn buồn ngủ và bắt đầu ngày mới này sẽ là giải pháp hữu hiệu. Ứng dụng Mathe Alarm Clock chỉ dành cho hệ điều hành iOS hội nhà táo và không mất tiền.

  Tải ứng dụng tại đây.

  Ứng dụng báo thức cho Android, chỉ tắt khi bạn chụp bức ảnh theo yêu cầu

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 8.

  Nếu Mathe Alarm Clock dành nhà táo thì anh chị em Android hoàn toàn có thể dùng một app báo thức kiểu khác cũng hiệu quả không kém – tắt báo thức bằng cách chụp một bức ảnh được yêu cầu. Bạn chỉ cần chọn những bức ảnh như nhà vệ sinh, bồn rửa mặt hay khu vườn trước nhà thì chắc chắc sẽ phải đi ra khỏi giường thì mới tắt báo thức được. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có những cách tắt báo thức khác, từ đơn giản như điện thoại thông thường đến giải toán, chụp ảnh. Ứng dụng này có cái tên đầy thách thức Alarmy (Sleep If You Can) – Ngủ đi nếu bạn có thể và cũng miễn phí cho người dùng.

  Tải app cho Android tạid đây.

  Bình xịt nước phun sương đánh thức

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 9.

  Có một cách kéo bạn khỏi cơn buồn ngủ - xịt nước vào mặt. Tất nhiên chẳng đến mức bạo lực và “ướt át” như việc tạt cả ca nước lạnh vào mặt nhưng bạn có thể áp dụng cách này –dùng bình xịt tia sương siêu nhỏ xịt lên mặt để đánh thức bản thân. Hội chị em có thể mua xịt khoáng để nhân tiện làm đẹp, cung cấp dưỡng chất cho làn da còn bạn có thể chỉ cần bình xịt kèm với nước sạch là đủ rồi. Chiếc bình xịt này có thể dùng rất lâu, chỉ có giá 8,1 USD (khoảng 184.000 đồng).

  Đặt mua sản phẩm tại đây.

  Đồng hồ báo thức siêu ồn

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 10.

  Hội ngủ nướng, không thể dậy vì trời quá lạnh nhất định phải học những cách báo thức mạnh mẽ thế này - Ảnh 11.

  Khi mà bạn cảm thấy việc nghe thấy tiếng chuông báo thức còn khó huống gì xịt khoáng, chụp ảnh hay giải toán thì trước hết, hãy sắm cho mình một chiếc đồng hồ nặng đô, có tiếng chuông mạnh mẽ, ồn ào không khác gì bom nổ. Đồng hồ của Sonic, đúng như vẻ ngoài “hổ báo” của mình, có khả năng đánh thức bạn dậy theo một cách thô bạo, bất ngờ đảm bảo không thể ngủ nướng. Tất nhiên sản phẩm này cũng trang bị nhiều độ lớn âm thanh khác nhau, trong trường hợp bạn đã trưởng thành và không cần chuông bom tấn thì vẫn có thể thức dậy. Sản phẩm này có giá 29,56 USD (khoảng 671.000 đồng).

  Đặt mua sản phẩm tại đây.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ