HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố đang phát triển mẫu smartphone blockchain thứ hai

Lê Long , Theo Trí Thức Trẻ

Sau thời gian dài vắng bóng, HTC vừa xác nhận sẽ tung ra phiên bản kế nhiệm cho mẫu điện thoại blockchain Exodus 1 ngay trong năm 2019.

HTC từng ra mắt mẫu smartphone blockchain đầu tiên của hãng vào cuối năm 2018, tuy nhiên "Exodus 1" thực chất chỉ là bản sao của U12+ nhưng đi kèm với một vài thay đổi về phần cứng và phần mềm.

HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố đang phát triển mẫu smartphone blockchain thứ hai - Ảnh 1.

Theo HTC, chiếc điện thoại này là một thiết bị lý tưởng cho các ứng dụng tiền điện tử. Người dùng có thể an tâm lưu trữ Bitcoin hay bất cứ loại tiền điện tử nào khác trên HTC Exodus 1 và ngoài ra nó còn hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung (DApps).

Giám đốc phân cấp của HTC, ông Phil Chen mới đây vừa tiết lộ rằng Exodus 1 đã đạt được mục tiêu doanh số của công ty, đồng thời xác nhận thêm rằng HTC đang phát triển thế hệ smartphone blockchain tiếp theo và sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2019.

HTC chưa từ bỏ cuộc chơi smartphone, tuyên bố đang phát triển mẫu smartphone blockchain thứ hai - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, do Exodus 1 được xây dựng dựa trên chiếc U12+ và hiện HTC không có bất kì mẫu flagship nào mới hơn, nhiều khả năng mẫu smartphone blockchain tiếp theo của công ty - Exodus 2 sẽ là một thiết bị mới hoàn toàn. Tất nhiên, chúng ta vẫn phải chờ để có thêm thông tin về chiếc điện thoại này trong thời gian tới.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ