HTC chuẩn bị ra điện thoại mới

  Bảo Ngọc,  

  Đã từ rất lâu kể từ lần cuối HTC giới thiệu điện thoại mới một cách nghiêm túc.

  Trong vài năm trở lại đây, hầu hết HTC không ra mắt bất cứ một chiếc smartphone nào nổi bật, đa số chỉ là các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng giá rẻ được giới thiệu cùng với nhà mạng tại thị trường nội địa. Tuy nhiên mới đây, HTC đã đăng tải một "thư mời" cho thấy nhà sản xuất Đài Loan chuẩn bị ra mắt một chiếc smartphone hoàn toàn mới vào ngày 28/6.

  HTC chuẩn bị ra điện thoại mới - Ảnh 1.


  Theo như những gì chúng ta có thể thấy, chiếc smartphone sắp ra mắt của HTC sẽ tập trung chủ yếu vào các tính năng thực tế ảo (VR) và thực tế tăng cường (AR), tích hợp sâu vào nền tảng metaverse mã nguồn mở của riêng HTC có tên là Viveverse. Được biết HTC đã có dự định ra mắt chiếc smartphone này vào tháng 4 tuy nhiên đã phải tạm hoãn vì các lý do tới từ nguồn cung ứng.

  Hiện tại, không có thông tin gì về chiếc smartphone mới cửa HTC, từ tên gọi, cấu hình cho tới những tính năng mà máy hỗ trợ. Trước đó, HTC đã ra mắt chiếc Exodus 1, một chiếc điện thoại có cấu hình flagship, thiết kế đẹp và cũng tích hợp các tính năng chuyên về tiền mã hóa. Chiếc máy này được bán với giá 0.15 BTC tại thời điểm đầu năm 2019.

  Tags:
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ