HTC One M9 sẽ ra mắt sớm hơn Galaxy S6

Tùng Phạm,  

Ngày 1/3 sẽ là thời điểm đáng mong đợi với các tín đồ công nghệ khi những siêu di động tới từ 2 ông lớn này chính thức ra mắt.

Mới đây, chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, giám đốc truyền thông của HTC đã tiết lộ sự kiện của HTC sẽ diễn ra sớm hơn sự kiện của Samsung 2 tiếng rưỡi. Trong khi cuộc họp báo của Samsung sẽ diễn ra vào 18h30 (theo giờ địa phương) thì HTC sẽ bắt đầu sớm hơn hai tiếng rưỡi, vào lúc 16h (theo giờ địa phương).

Nhiều khả năng chiếc smartphone được đồn đoán nhiều nhất trong thời gian qua của hãng điện thoại Đài Loan là HTC One M9 sẽ được công bố tại thời điểm đó. Như vậy, ngày 1/3 sẽ là thời điểm đáng mong đợi với các tín đồ công nghệ khi những siêu di động tới từ 2 ông lớn này chính thức ra mắt.

Theo các rò rỉ, HTC One M9 có tên mã là Hima sẽ có thể được trang bị màn hình Full HD 5 inch cùng chip Snapdragon 810, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 16 GB, 32 GB và 64 GB. Ngoài ra, không loại trừ khả năng HTC sẽ thay thế công nghệ UltraPixel của mình bằng camera sau 20,7 megapixel trên HTC M9 trong khi nguồn pin được cho là sẽ đạt dung lượng 2.840 mAh. Bên cạnh đó, chiếc HTC M9 cũng sẽ hoạt động trên nền Android 5.0 Lollipop cùng giao diện HTC Sense 7.0 ngay từ khi xuất xưởng.

>> Lộ cấu hình cực mạnh của HTC M9

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ