HTC One Max với đầu đọc vân tay sẽ ra mắt vào 16/10 (cập nhật)

  MT,  

  HTC One Max sẽ thuộc phân khúc phablet với màn hình 5,9 inch và sẽ có đầu đọc vân tay giống iPhone 5s.

  Với những tin đồn liên tiếp trong thời gian gần đây, việc HTC One Max sẽ được công bố là không còn xa nữa. Và có vẻ như theo như một bức thư mời từ HTC Đài Loan, hãng sẽ giới thiệu chiếc smartphone mới này của mình vào 18/10 tới (thứ Sáu tuần sau) tại Kaohsiung - Đài Loan, lúc 6h chiều giờ địa phương.

  Image

  Trong bức thư mời trên, HTC ghi chú 2 dòng đáng chú ý: "Một ngón tay mở ra một cái nhìn lớn" (One finger opens up a big view); và "bạn được mời tới để đắm chìm với chúng tôi trong âm thanh". Điều này gọi ý rằng máy sẽ có đầu đọc vân tay, màn hình lớn và loa stereo BoomSound.

  Theo dự đoán, HTC One Max sẽ thuộc phân khúc phablet với màn hình 5,9 inch độ phân giải Full HD, chip 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2,3 GHz và RAM 2 GB. Máy sẽ sở hữu 16 GB bộ nhớ trong hỗ trợ thẻ nhớ microSD và nguồn pin dung lượng 3.200 mAh hoặc 3.300 mAh. Đây là sản phẩm có thể nói là vô cùng quan trọng với HTC, bởi trong báo cáo tài chính mới nhất, hãng đã lần đầu tiên trong lịch sử phải chịu thua lỗ. Nếu không nhanh chóng, hãng smartphone Đài Loan có thể sẽ phải đi theo con đường giống như Nokia hay mới đây nhất là BlackBerry.

  * Cập nhật: Không lâu sau khi bức thư mời từ Đài Loan được gửi đi, một bức thư mời khác từ Hong Kong cho biết sự kiện sẽ diễn ra vào 16/10.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ