HTC sẽ trình làng tablet 7 inch "chính chủ" vào năm sau?

Yến Thanh,  

Nhìn về quá khứ, ngoài chiếc Nexus 9 được đặt hàng bởi Google, dường như nhà sản xuất Đài Loan lại kém duyên với dòng tablet.

Sau hơn 3 năm vắng bóng trên thị trường tablet, cha đẻ của chiếc Nexus 9 - HTC có vẻ như sẽ quay trở lại thị trường đầy sức hút này. Tuy nhiên, nhìn về quá khứ, ngoài chiếc máy tính bảng được đặt hàng bởi Google, dường như nhà sản xuất Đài Loan lại kém duyên với dòng tablet. Cụ thể là chiếc HTC Flyer được ra mắt vào năm 2011 đã chẳng thể gặp hái được những thành công như đợi.

Báo cáo gần đây cho hay, sau khi tung ra chiếc máy tính bảng Nexus thế hệ mới, HTC nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng hơn bao giờ hết. Thêm nữa, phản hồi của khách hàng và đối tác về chiếc tablet này cũng rất tích cực. Do đó, có thể coi đây là cơ sở để hãng trình làng chiếc tablet do chính mình sản xuất và thiết kế.

HTC to launch own-branded tablet next year, wont be ultra-cheap

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, nhà sản xuất Đài Loan đang nung nấu một chiếc máy tính bảng có kích thước khoảng 7 inch, cấu hình tầm trung hoặc cao cấp và xuất hiện trên thị trường vào đầu năm sau. Ngoài ra, hiện vẫn chưa có thêm thông tin cụ thể về chiếc tablet bí ẩn này, thế nhưng, trước mắt, HTC sẽ phải đối mặt với vấn đề máy tính bảng 7 inch đang bị lấn át bởi những phablet giá rẻ, màn hình lớn.

Tham khảo: Phonearena

>>HTC công bố chương trình giảm giá lớn cho các sản phẩm

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ