Huawei Mate 20 Pro "bằng xương bằng thịt" xuất hiện trên tàu điện ngầm

Tuấn Hưng , Theo Trí Thức Trẻ

Cụm camera 3 ống kính cùng đèn flash được xếp trong hình vuông đặc trưng thì lẫn vào đâu được chứ?

Chỉ mới đây thôi, trên mạng đã xuất hình ảnh thực tế của một chiếc Huawei Mate 20 Pro màu xanh biển. Bức ảnh chụp một người đàn ông đang ngủ say trên tàu điện ngầm, và trong tay ông ta chính là chiếc smartphone flagship chưa được ra mắt của gã khổng lồ công nghệ xứ Thâm Quyến với hệ thống camera 3 ống kính cùng đèn flash được xếp theo hình vuông độc đáo.

Huawei Mate 20 Pro bằng xương bằng thịt xuất hiện trên tàu điện ngầm - Ảnh 1.

Cũng có cả tấm hình chụp mặt trước của thiết bị, với màn hình cong tràn sang hai bên. Báo cáo mới nhất tiết lộ đây có thể là tấm nền OLED kích thước 6,4 inch, độ phân giải QHD+. Mate 20 Pro sẽ được trang bị vi xử lý Kirin 980 – con chip 7nm đầu tiên trên thế giới, cùng viên pin dung lượng khủng 4.200mAh. 

Huawei Mate 20 Pro bằng xương bằng thịt xuất hiện trên tàu điện ngầm - Ảnh 2.

Đặc biệt, nó cũng hỗ trợ công nghệ sạc cực nhanh với 70% chỉ trong 30 phút, cùng tấm sạc không dây công suất 15W. Nếu những tin rò rỉ này là thật thì chắc chắn đứa con tinh thần của Huawei là một chú dế rất xứng đáng để chờ đợi.

Huawei Mate 20 Pro bằng xương bằng thịt xuất hiện trên tàu điện ngầm - Ảnh 3.

Điểm trừ duy nhất của thiết kế này chính là việc mặt lưng kính trên Mate 20 Pro rất dễ bám mồ hôi và dấu vân tay. Chúng ta hãy cùng hy vọng rằng, đây là phiên bản chưa được phủ lớp oleophobic, nếu không thì chắc phải đeo ốp cho nó suốt thôi.

Huawei tuyên bố Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ ra mắt vào ngày 16/10 tới tại một sự kiện ở London.

Theo PhoneArena

NỔI BẬT TRANG CHỦ