Huawei Mate 20X là đây: màn hình OLED 7,21 inch, thiết kế giọt nước, 3 camera sau, có cả BÚT như Galaxy Note9

Nguyễn Hải , Theo Trí Thức Trẻ

Không chỉ vậy có màn hình lớn, tản nhiệt khủng, các hình ảnh tin đồn cho thấy Huawei Mate 20X còn được trang bị bút đi kèm - một điều khá đặc biệt đối với smartphone chơi game.

Cho dù chưa được ra mắt, nhưng chiếc Huawei Mate 20X đã lộ diện ở nơi công cộng. Chiếc smartphone chơi game dường như từng được nhìn thấy trong một số hình ảnh đăng tải lên trang Weibo gần đây.

Tuần trước, Huawei đã tiết lộ về chiếc Mate 20X này trên Twitter, nhưng không cho biết nhiều chi tiết về thiết kế và diện mạo của thiết bị. Các hình ảnh cho thấy rò rỉ cho thấy, nó sẽ có màn hình giọt nước và ba camera sau, cũng như có một bộ khung máy với thiết kế độc đáo (cho dù có thể đây chỉ là ốp lưng của thiết bị).

Huawei Mate 20X là đây: màn hình OLED 7,21 inch, thiết kế giọt nước, 3 camera sau, có cả BÚT như Galaxy Note9 - Ảnh 1.

Chiếc Mate 20X được cho sẽ có màn hình OLED 7,21 inch, và tương tự như smartphone Mate 20 tiêu chuẩn, nó cũng được trang bị chipset Kirin 980, RAM có thể lên tới 8GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB.

Huawei Mate 20X là đây: màn hình OLED 7,21 inch, thiết kế giọt nước, 3 camera sau, có cả BÚT như Galaxy Note9 - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, dòng tweet của Huawei về Mate 20X còn cho biết #HigherIntelligence và #UltimatePerformance – nghĩa là một điều gì đó còn nổi bật hơn phiên bản Mate 20 tiêu chuẩn.

Bên cạnh đó, trên trang Twitter của fanpage Huawei Club, cũng xuất hiện một số thông tin rò rỉ khác về Mate 20X. Dường như nhóm này đã nhận được một số hình ảnh quảng cáo, cho thấy một màn hình với ba chiếc smartphone, được cho là những thiết bị dòng Mate 20. Phiên bản có màn hình lớn nhất trong số đó, được cho là Mate 20X, còn có bút đi kèm, tương tự như những chiếc Galaxy Note.

Huawei Mate 20X là đây: màn hình OLED 7,21 inch, thiết kế giọt nước, 3 camera sau, có cả BÚT như Galaxy Note9 - Ảnh 3.

Hình ảnh do Huawei Club rò rỉ cho thấy một chiếc bút sẽ đi kèm với thiết bị được cho là Mate 20X.

Mặc dù thích hợp với các thiết bị màn hình lớn, nhưng chiếc bút này không phải trang bị truyền thống của một thiết bị chơi game. Trang fanpage cho biết, chiếc bút có thể giúp chơi một số game di động đòi hỏi tính chính xác cao tốt hơn – có lẽ là một game chiến thuật thời gian thực trên di động, hay game với các vật thể tương tác nhỏ.

Dự kiến trong sự kiện tối nay, Huawei sẽ giới thiệu chiếc smartphone mới này bên cạnh hai thiết bị Mate 20 và Mate 20 Pro.

Tham khảo Android Authority

NỔI BẬT TRANG CHỦ