Huawei troll Apple và Samsung thua kém về tốc độ: “Huawei Mate 20 Pro sinh ra đã nhanh và sẽ luôn nhanh như thế”

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Được dịp cả Apple và Samsung dính án phạt 17,6 triệu USD tại Châu Âu vì cáo buộc làm chậm smartphone đời cũ, Huawei đã có màn chọc tức không thể “bá đạo” hơn với quảng cáo Huawei Mate 20 Pro.

Như đã đưa tin gần đây, Apple và Samsung mới đã bị tòa án ở Ý phạt tổng số tiền lên tới 15 triệu EUR (17,6 triệu USD) vì lý do làm chậm các thiết bị cũ nhằm khuyến khích người dùng nâng cấp sản phẩm mới.

Huawei troll Apple và Samsung thua kém về tốc độ: “Huawei Mate 20 Pro sinh ra đã nhanh và sẽ luôn nhanh như thế” - Ảnh 1.

Chớp thời cơ rất nhanh, Huawei đã tung một đoạn quảng cáo thú vị trên tài khoản Twitter Huawei chi nhánh Anh Quốc và ai xem qua cũng ngầm hiểu, Huawei đang ám chỉ đến hãng nào.

Quảng cáo của Huawei có câu slogan nghe rất kêu: "Born fast, Stay fast" và hình ảnh chiếc Huawei Mate 20 Pro mới ra mắt.

Cũng trong đoạn mô tả, Huawei viết: "Chúng tôi sẽ không bao giờ làm chậm điện thoại của bạn và buộc bạn phải nâng cấp. Chúng tôi tự hào với chiếc Mate 20 Pro mới ra mắt. Đó là một sản phẩm sinh ra đã nhanh và làm gì cũng vẫn nhanh giống như mọi chiếc smartphone khác trong tầm giá".

Huawei troll Apple và Samsung thua kém về tốc độ: “Huawei Mate 20 Pro sinh ra đã nhanh và sẽ luôn nhanh như thế” - Ảnh 2.

Thông điệp mà Huawei muốn chuyển tải qua đoạn quảng cáo khá rõ ràng. Chiếc Mate 20 Pro của Huawei sở hữu một tốc độ xử lý ấn tượng và dù thế nào, nó vẫn sẽ giữ được tốc độ đó cho tới khi hỏng.

Đây chắc chắn không phải lần đầu tiên Huawei có màn troll các đối thủ như Apple hay Samsung. Mới đây trong đợt mở bán iPhone XS/XS Max tại Singapore, các nhân viên của Huawei đã khéo léo tới tặng sạc dự phòng cho những người chờ mua iPhone mới ở Apple Store.

Hay như hồi tháng 8 sau khi Samsung tung ra Galaxy Note9, Huawei cũng đá đểu Samsung vì máy có quá ít cải tiến nếu không muốn nói Note9 chỉ là bản nâng cấp hời hợt của Galaxy Note8

Tham khảo Gizchina

NỔI BẬT TRANG CHỦ