Huawei "troll" khán giả Avengers: Endgame khi chèn quảng cáo P30 Pro vào cuối phim như after-credits

Sun Sees , Theo Trí Thức Trẻ

Nhiều người đã cố nán lại rạp để chờ đợi phần after-credits của Avengers: Endgame, nhưng tất cả những gì họ nhận được chỉ là một quảng cáo của Huawei.

Avengers: Endgame là bộ phim dài nhất của Marvel từ trước đến nay với độ dài 3 giờ 2 phút. Mặc dù dài như vậy, nhưng khi bộ phim kết thúc, rất nhiều người vẫn không rời rạp mà vẫn cố nán lại để chờ xem có phần after-credits nào hay không, do rất nhiều bộ phim Marvel trước đây có after-credits hé lộ về các phần phim tiếp theo.

Cần phải khẳng định rằng: Avengers: Endgame không hề có after-credits. Tuy nhiên, biết được tâm lý mong chờ after-credits của khán giả, Huawei đã có một cách quảng cáo hết sức thông minh. Huawei đã hợp tác với một số rạp tại Singapore để chiếu quảng cáo của chiếc smartphone P30 Pro ngay sau khi bộ phim kết thúc. 

Lưu ý: Video dưới đây không tiết lộ nội dung của phim

Quảng cáo Huawei P30 Pro sau khi bộ phim Avengers: Endgame kết thúc

Những giây đầu của đoạn quảng cáo với hình ảnh của mặt trăng và âm thanh huyền bí đã khiến không ít người tưởng rằng đây là after-credits của Avengers: Endgame. Tuy nhiên, khi dòng chữ "Huawei P30 Series" hiện ra, họ mới cảm thấy hụt hẫng khi biết rằng nãy giờ mình đã tốn công chờ đợi một đoạn quảng cáo.

Huawei có vẻ như còn gửi đi thông điệp "móc máy" Samsung qua đoạn quảng cáo này. Dòng chữ "This is the galaxy's endgame" (Đây là tàn cuộc của galaxy/dải ngân hà) trong đoạn quảng cáo không chỉ phù hợp với nội dung phim (do có chữ "endgame"), mà do "Galaxy" là tên thương hiệu của dòng smartphone của Samsung, Huawei như muốn chứng tỏ chiếc P30 Pro của mình tốt hơn sản phẩm của đối thủ.

Mặc dù đặt quảng cáo ở sau phim, tuy nhiên ở bên trong bộ phim thì không một nhân vật nào của Avengers: Endgame sử dụng smartphone của Huawei. Thay vào đó, người ta đã bắt gặp sự xuất hiện của một số chiếc máy như Google Pixel 3 hay Samsung Galaxy S8.

NỔI BẬT TRANG CHỦ