Hublot ra mắt đồng hồ Bitcoin, giá gần 600 triệu đồng, chỉ có thể đặt mua bằng Bitcoin

  tvd,  

  Chiếc đồng hồ Big Bang MECA-10 P2P được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 210 chiếc, với ý nghĩa chỉ có 21 triệu đồng Bitcoin.

  Hãng đồng hồ Hublot của Thụy Sĩ vừa mới ra mắt một chiếc đồng hồ Bitcoin, nhằm kỷ niệm 10 năm ngày Bitcoin chính thức được tạo ra. Chiếc đồng hồ Big Bang MECA-10 P2P được sản xuất với số lượng hạn chế chỉ 210 chiếc, với ý nghĩa chỉ có 21 triệu đồng Bitcoin.

  Hublot ra mắt đồng hồ Bitcoin, giá gần 600 triệu đồng, chỉ có thể đặt mua bằng Bitcoin - Ảnh 1.

  Mặc dù được gọi là đồng hồ Bitcoin, tuy nhiên thực chất Big Bang MECA-10 P2P là một thành viên mới của dòng sản phẩm Hublot Big Bang MECA-10, với tên gọi P2P là ký hiệu cho giao dịch ngang hàng peer-to-peer của Bitcoin.

  Hublot ra mắt đồng hồ Bitcoin, giá gần 600 triệu đồng, chỉ có thể đặt mua bằng Bitcoin - Ảnh 2.

  Đây là một chiếc đồng hồ cơ truyền thống, tuy nhiên được Hublot thay đổi một vài chi tiết đặc biệt giúp chúng ta liên tưởng tới Bitcoin và tiền mã hóa. Dễ nhận thấy mặt đồng hồ của P2P để lộ toàn bộ chuyển động bên dưới, và Hublot đã dập nổi biểu tượng Bitcoin lên một bánh răng lớn.

  Hublot ra mắt đồng hồ Bitcoin, giá gần 600 triệu đồng, chỉ có thể đặt mua bằng Bitcoin - Ảnh 3.

  Bên cạnh đó, dây da của chiếc đồng hồ P2P cũng có các họa tiết đặc biệt. Đáng chú ý hơn, bạn sẽ phải đặt mua Big Bang MECA-10 P2P bằng Bitcoin, và Hublot sẽ khắc mã giao dịch Bitcoin này ngay trên viền dưới, đây cũng sẽ là nhận dạng của mỗi chiếc đồng hồ P2P.

  Big Bang MECA-10 P2P kỷ niệm 10 năm Bitcoin của Hublot.

  Big Bang MECA-10 P2P có khả năng tích trữ năng lượng lên tới 10 ngày sử dụng, con số này không phải ngẫu nhiên mà được Hublot cố tình thiết kế như vậy nhằm kỷ niệm Bitcoin bước sang tuổi thứ 10. Tuy nhiên đó là những gì Hublot giới thiệu, còn trên thực tế những chiếc đồng hồ Big Bang MECA-10 khác cũng có khả năng tích trữ năng lượng 10 ngày.

  Hublot ra mắt đồng hồ Bitcoin, giá gần 600 triệu đồng, chỉ có thể đặt mua bằng Bitcoin - Ảnh 5.

  Giá bán của của chiếc đồng hồ kỷ niệm 10 năm Bitcoin này là 25.000 USD (tương đương gần 600.000 triệu đồng).

  Tham khảo: thenextweb

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ