iFixit giới thiệu bộ đồ sữa chữa gia dụng giá 20 USD, mở được 99% vật dụng trong nhà bạn

Rô Mèo , Theo Trí Thức Trẻ

Thay vì phải mua 1 thùng đồ nghề và chừng chục cây vít để sửa chữa đồ điện trong nhà, bây giờ chỉ cần 1 bộ dụng cụ 20 USD, chúng ta có thể làm được mọi thứ

Mỗi nhả sản xuất trên thế giới đều có những quy chuẩn riêng trong khâu thiết kế, ốc vít cũng như sản phẩm, vì thế đa phần chúng ta phải mua nhiều dụng cụ khác nhau để có thể sửa chữa các món đồ gia dụng trong gia đình, nhưng bây giờ chỉ cần “1 bộ vít” với giá 20 USD, 99% các món chúng ta đang sử dụng trong nhà đều có thể mở được bằng bộ dụng cụ này.

Trang iFixit đã tiết lộ về bộ dụng cụ “cực kì thần kì” này do họ nghiên cứu, bộ kit DIY mới nhất của 1 họ có giá siêu rẻ, chỉ với 20 USD, người dùng sẽ không còn phải chi quá nhiều tiền để mua nhiều bộ dụng cụ khác nhau chỉ để “mở vít”.

Theo như iFixit, người dùng sẽ cần khoảng 16 công cụ khác nhau để có thể sửa chữa toàn bộ 99% các thiết bị trong nhà cũng như những vật dụng điện tử khác. Bộ toolkit này có tổng cộng khoảng 120 “chuẩn ốc, vít” khác nhau. Nếu bạn đi mua 1 bộ công cụ đa năng thì sẽ phải chi rất nhiều tiền, nhưng với bộ kit DIY lần này, mọi thứ đã thành dĩ vãng.

Ngoài các “đầu vít” để vặn ốc (khoảng 120 chuẩn ốc), bộ dụng cụ của iFixit sẽ bao gồm: 1 thân của vít, các bộ đầu vít được làm bằng titanium, 1 lưỡi dao, 1 nhiếp, 1 miếng hít màn hình (để sửa các máy cảm ứng), 1 thanh nhựa để tách vỏ và 1 miếng nhựa dẻo để vệ sinh keo (dùng khi sửa điện thoại).

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: iFixit - Bộ dụng cụ đa năng

iFixit's Essential Electronics Toolkit!

Tất cả dụng cụ trong bộ toolkit lần này đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của chúng ta, từ điện thoại, các vật dụng gia dụng trong gia đình đều có thể dùng được bộ dụng cụ này. Bên trên của hộp còn có nắp đầy từ tính, đồng thời nắp cũng là khay để chứa ốc và những mảnh của vật dụng khi chúng ta tháo rời.

Tham khảo iFixit

Bình luận