IKEA hé lộ dòng nội thất "robot" cho các căn hộ nhỏ

  Chíp,  

  Trong tương lai, các hệ thống robot sẽ giúp bạn di chuyển, cất gọn giường tủ để căn hộ của bạn có cảm giác rộng rãi hơn.

  IKEA đang có kế hoạch mang tới trải nghiệm thoải mái, tiện nghi hơn cho những người sống trong các căn hộ nhỏ. Để làm điều này, hãng nội thất Thụy Điển sẽ cho ra mắt dòng nội thất "robot" hoàn toàn mới.

  IKEA cho biết họ đang hợp tác với startup phát triển đồ nội thất robot của Mỹ có tên Ori. Sản phẩm tạo ra từ mối quan hệ này sẽ giúp giải quyết những thách thức của cuộc sống trong các căn hộ nhỏ. IKEA và Ori sẽ chính thức tung ra dòng sản phẩm nội thất robot có tên ROGNAN vào năm 2020.

  IKEA ROGNAN

  Mặc dù nghe thì có vẻ viễn tưởng nhưng thực tế dòng nội thất mới của IKEA sẽ được vận hành bởi hệ thống điều khiển và di chuyển bằng bánh xe. Trong video demo, IKEA cho chúng ta thấy thiết kế tủ kiêm ghế dài, bàn và giường ngủ. Hệ thống này được điều khiển bằng các nút bấm và giường, bàn trang điểm có thể thu gọn vào bên trong. Theo IKEA, món đồ nội thất này sẽ bao gồm đủ thứ mà bạn cần như giường, ghế dài, bàn và tủ đựng đồ nhưng đủ nhỏ để đặt trong không gian 10 mét vuông.

  IKEA hé lộ dòng nội thất robot cho các căn hộ nhỏ - Ảnh 2.

  Với việc ngày càng nhiều người đổ về các thành phố, IKEA và Ori tin rằng nội thất robot là giải pháp tốt trong điều kiện bất động sản ngày càng trở nên hạn chế. Mặc dù năm sau dòng sản phẩm này mới được trình làng nhưng IKEA hứa sẽ cung cấp thêm thông tin vào mùa hè này.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ