Intel vô tình để lộ phiên bản Surface Book mới của Microsoft trong video quảng cáo chip Coffee Lake

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Một phiên bản Surface Book mới có màu đen vừa xuất hiện trong video quảng cáo mới được tải lên kênh YouTube chính thức của Intel.

Video của Intel nêu bật những tính năng vượt trội của dòng chip thế hệ mới nhất và những cho chip này hoàn toàn có thể được trang bị cho một chiếc Surface Book mới. Hiện tại, Microsoft chỉ bán Surface Book màu bạc nên đây có thể là ảnh dựng hoặc hình ảnh đầu tiên của phiên bản Surface Book mới.

Microsoft trình làng Surface Book vào năm 2015 và tung ra phiên bản cập nhật vào mùa thu năm 2016. Do vậy, nhiều người mong đợi một phiên bản cập nhật của Surface Book sẽ được ra mắt trong năm nay.

Intel vô tình làm lộ Surface Book mới của Microsoft

Thế hệ vi xử lý thứ 8, Coffee Lake, của Intel vẫn được xây dựng trên kiến trúc của thế hệ thứ 7, Kaby Lake, nhưng có tốc độ cao hơn tới 40%.

Không có dấu hiệu nào cho thấy từ giờ tới cuối năm Microsoft sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt để trình làng Surface Book mới cũng như các thiết bị khác. Dù vậy, rất nhiều người mong gã khổng lồ phần mềm sẽ sớm ra mắt những thiết bị mới hoặc cập nhật thiết bị cũ với vi xử lý thế hệ thứ 8 của Intel.

Theo Business Insider

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ