Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams

  Long.J,  

  Chỉ có Internet mới có thể tồn tại nhiều bí ẩn đến vậy.

  Giống như mọi mạng xã hội khác, trên Instagram cũng tồn tại những tài khoản ảo. Có thể dễ dàng nhận ra chúng nhờ: Đặt tên người dùng rất vô lý, chỉ có đúng ảnh đại diện, không có thông tin cá nhân...

  Paul Williams, anh chàng 19 tuổi cảm thấy rất hiếu kỳ vì được "lisajames419419", một tài khoản Instagram với cái tên đáng ngờ theo dõi. Ban đầu, Paul bỏ qua vì cho rằng đó chỉ là bot thôi.

  Tuy nhiên, sự tò mò đã khiến Paul ghé thăm "lisajames419419" và bấm vào danh sách theo dõi. Khi đó, Paul ngã ngửa vì tài khoản này đang theo dõi gần 200 người có cùng cái tên "Paul Williams".

  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 1.

  Tuy nhiên, sự tò mò đã khiến Paul ghé thăm "lisajames419419" và bấm vào danh sách theo dõi. Khi đó, Paul ngã ngửa vì tài khoản này đang theo dõi gần 200 người có cùng cái tên "Paul Williams"

  Paul Williams (Paul xịn nhắc đến phía trên) rất muốn làm rõ sự việc này, anh chàng liền "direct" cho "lisajames419419".

  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 2.

  lisajames419419: "Gì đấy?"

  Paul Williams: "Cô muốn gì từ chúng tôi? Đây có phải là một phần trong âm mưu của chính phủ không? Kiểu thí nghiệm ấy".

  Tuy nhiên, sau khi gửi tin nhắn, "lisajames419419" đã thẳng tay block Paul. Khiến mọi người đặt ra câu hỏi vì sao phải block, trừ phi đó là âm mưu lớn hơn? Nếu là bot hoặc tài khoản spam thật, chắc chắn nó sẽ làm lơ với Paul.

  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 3.

  Có phải "lisajames419419" từng bị một gã tên là Paul Williams phụ bạc dẫn đến tâm thần? Hay Paul là cha đứa bé trong bụng "lisajames419419"? Hay "lisajames419419" là một Terminator muốn tìm diệt bất cứ ai tên Paul Williams?

  Sự bị ẩn tăng lên khi người ta phát hiện ra ảnh đại diện của "lisajames419419" hóa ra là ngôi sao phim người lớn Briana Lee. Theo Buzzfeed, ảnh của nữ diễn viên này thường được dùng để lừa tình, lừa tiền trên Internet.

  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 4.
  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 5.

  Theo Buzzfeed, một thời gian sau tài khoản này đã bỏ theo dõi rất nhiều "Paul Williams". Sự việc ngày một khó hiểu khi số người theo dõi lên tới 419 (cùng con số trong cái tên lisajames419419) thì tài khoản này chuyển sang chế độ riêng tư.

  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 6.

  Có lẽ, con số 419 đại diện cho thứ gì đó rất quan trọng với tài khoản này. Có khi nào, hẹn hò đủ với 419 anh chàng tên Paul Williams thì "lisajames419419" mới hoàn thành nhiệm vụ? Rất khó hiểu, giả thuyết thì có rất nhiều nhưng chẳng ai giải đáp được.

  Sự việc trở nên đen tối hơn nữa, khi một người dùng Instagram phát hiện ra "lisajames419419" đã chuyển hướng: Quay sang theo dõi những người tên là Thompson!

  Internet hoang mang vì tài khoản Instagram bí ẩn, chỉ follow người tên Paul Williams - Ảnh 7.

  Vài trăm anh Paul đã có thể tạm thở phào nhẹ nhõm! Giờ đến lượt họ "Thompson" phải lo sốt vó.

  Bí ẩn về "lisajames419419" sẽ tiếp tục được cập nhật.

  Theo Mashable

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ