Trình duyệt này vừa có khả năng chặn quảng cáo vừa có thể giúp bạn kiếm tiền từ chúng

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Brave, một trình duyệt di động cho nền tảng iOS và Android có thể giúp người dùng chặn các quảng cáo "đáng ghét" khi duyệt web. Mặt khác, nếu chấp nhận xem quảng cáo, bạn cũng sẽ kiếm được một số tiền nho nhỏ cho mình.

Bạn luôn cảm thấy khó chịu vì các quảng cáo cứ hiện lên mỗi khi duyệt web? Trình duyệt web di động Brave có thể là một giải pháp mà bạn đang tìm kiếm, thậm chí bạn cũng có thể kiếm được một khoảng tiền nho nhỏ nếu chấp nhận xem quảng cáo qua Brave.

Những người dùng iOS và Android hiện đã có thể tải về và cài đặt Brave, một trình duyệt di động của bên thứ 3. Brave được tạo ra để giúp người dùng tránh được cảm giác khó chịu mỗi khi bị quảng cáo chen ngang khi duyệt web hoặc lo lắng "những dấu chân" trên mạng của mình có thể bị một tổ chức hay cá nhân nào đó theo dõi. Nghĩa là, nếu dùng Brave, mọi quảng cáo khi bạn lướt web sẽ biến mất nếu bạn muốn. Mặt khác, nếu người sử dụng cho phép Brave hiển thị quảng cáo thay thế, họ sẽ được trả tiền khi xem chúng.

Các quảng cáo đến từ mạng quảng cáo di động của Brave được cam kết là không chứa các phần mềm độc hại và theo dõi người dùng. Một ưu điểm của Brave là các quảng cáo sẽ được load rất nhanh nhưng sẽ không hiển thị trên màn hình của thiết bị trước khi nội dung chính của trang web được tải xong. Hiện tại, Brave vẫn đang trong giai đoạn đàm phán với các nhà xuất bản và quảng cáo.

Khi đồng ý xem quảng cáo trên Brave, người dùng và đối tác quảng cáo sẽ được nhận 15% doanh thu, các nhà xuất bản sẽ được 55%. Nếu người dùng quyết định chặn mọi quảng cáo, họ phải trả một khoản phí hàng tháng cho các nhà xuất bản và 5% trong số này sẽ thuộc về Brave.

Tuy nhiên, bạn phải lưu ý rằng việc thanh toán được thực hiện bằng hình thức Bitcoin và người dùng phải tải về Brave Bitcoin wallet (ví điện tử của Brave). Nếu bạn quyết định trả Bitcoin để thanh toán phí hàng tháng cho Brave, tài khoản của bạn sẽ được nhà cung cấp ứng dụng xác minh trước khi giao dịch được thực hiện.

Nhiều người đang tự hỏi liệu Brave có đặt quá nhiều tham vọng với phương pháp này để lôi kéo người dùng di động sử dụng trình duyệt của công ty?

Tham khảo:Phonearena

NỔI BẬT TRANG CHỦ