Ion Air Pro 3: camera thể thao chống nước góc nhìn rộng

  Minh Huy,  

  (GenK.vn) - Mẫu camera thể thao Air Pro 3 có kiểu dáng nhỏ gọn cho phép quay góc rộng 160 độ và dùng được ở độ sâu 15 met.

  Ion không phải là thương hiệu camera thể thao nổi tiếng nhất nhưng đây là một trong những nhà sản xuất được đánh giá cao nhờ chất lượng quang học. Air Pro là cái tên ban đầu khi được thành lập, đến nay công ty đã có quá trình phát triển và ra mắt mẫu Ion Air Pro 3.

  Air Pro 3 có kiểu dáng tương tự các phiên bản tiền nhiệm. Sản phẩm dễ làm người dùng liên tưởng đến chiếc đèn pin và ngay cả phần bật/tắt chế độ quay phim cũng gợi đến phím bật/tắt đèn. Nổi bật trong thiết kế này là khả năng chống nước ở độ sâu 15 met với phần vỏ bằng nhựa đặc biệt. Cấu tạo này còn giúp máy quay chống va đập hiệu quả.

  Đây là máy quay đầu tiên của Ion cho phép tùy chỉnh ống kính với góc rộng tối đa 160 độ. Theo tuyên bố của Ion, ống kính này mang lại chất lượng quang học vượt trội giúp loại bỏ hầu hết biến dạng do ống kính góc rộng gây ra. Bên trong Pro 3 là cảm biến ảnh CMOS 12 megapixel từ Sony (mã IMX117) và bộ xử lý lõi kép tương tự trên chiếc camera hành trình GoPro Hero 3 . Với sức mạnh này, thiết bị cho phép quay video độ phân giải Full HD 1080p với tốc độ 60 khung hình / giây và quay video HD 720p tại tốc độ cao 120 khung hình/giây.

  Phiên bản Wi-Fi được xây dựng với tính năng Wi-Fi Podz Ion cho phép sử dụng smartphone để chia sẻ ảnh nhanh chóng. Thông qua ứng dụng được cài đặt trên máy Android hay iOS, các tập tin sẽ truyền tải trực tiếp và cho phép điều chỉnh ảnh từ góc rộng thành gọc hẹp như mong muốn. Air Pro 3 còn có phiên bản nâng cao, tùy chọn micro cao cấp với khả năng chống ồn hiệu quả và nhiều lựa chọn khác.

   

  Đối thủ của Ion Air Pro 3 có thể kể đến như GoPro Hero 3 , Sony Action Cam 2, JVC Adxxion GC-XA2, Garmin Virb,… đều đồng loạt ra mắt trong năm nay. Sản phẩm có giá 350 USD và bắt đầu bán ra từ đầu năm 2014.

  Tham khảo: Gizmag

  NỔI BẬT TRANG CHỦ