iPhone 7 sẽ xuất hiện vào đêm nay, làm thế nào để xem trực tiếp sự kiện này?

Phạm Thái Học,  

Gợi ý đến bạn đọc một số cách để có thể xem trực tiếp sự kiện Apple September 2016.

Như thông lệ hàng năm, cứ đến tháng Chín là cộng đồng công nghệ và “iFan” lại có dịp “đứng ngồi không yên” khi Apple tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, trong đó iPhone được xem là “trọng tâm” của chương trình.

Bên cạnh đó, để sự kiện này có thể được truyền tải đến khắp mọi nơi trên thế giới, Apple luôn tổ chức tường thuật trực tiếp sự kiện này thông qua nhiều cách khác nhau, cũng như cho phép người dùng có thể theo dõi trên mọi thiết bị, miễn có kết nối internet.

Vậy cụ thể chúng ta sẽ có những cách nào để có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này vào 0h (ngày 08/09, tính theo múi giờ 07 GTM) đêm nay? Mời bạn đọc cùng tham khảo các gọi ý sau.

Trên các thiết bị iDevice (iPhone, iPad, iPod Touch) sử dụng phiên bản iOS 7 trở lên: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị và truy cập vào đường dẫn này hoặc đây .

Trên thiết bị Apple TV thế hệ 2, 3, 4: Truy cập vào Menu > Apple Events.

Trên Macbook sử dụng phiên bản tối thiểu là macOS X 10.8.5: Mở trình duyệt Safari trên thiết bị và truy cập vào đường dẫn này hoặc đây.

Trên Windows 10: Mở trình duyệt web Microsoft Edge và truy cập vào đường dẫn này hoặc đây .

Trên máy tính sử dụng phiên bản Windows cũ hơn: Tải và cài đặt phần mềm VLC Media Player tại đây. Khởi động phần mềm lên và truy cập vào Media > Open Network Stream.

Sau đó dán đường dẫn này vào và nhấn Play.

Chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này, hẹn gặp lại các bạn vào 0h tối nay.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày