iPhone 8 và Galaxy S8 thử sức với máy xay sinh tố, smartphone nào sẽ tan tành nhanh hơn?

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Cùng có thiết kế khung kim loại và hai mặt kính, liệu iPhone 8 và Galaxy S8 sẽ "thể hiện" được bao nhiêu giây trước những chiếc máy xay sinh tố.

*Trước khi đọc bài viết này, chúng tôi khuyến cáo bạn không nên bắt chước tại nhà nếu không muốn làm hỏng chiếc smartphone yêu quý của mình.

Hầu hết, nhưng không phải tất cả, các màn thử nghiệm độ bền smartphone mà bạn thấy trên YouTube đều cho người dùng thấy kết quả khi họ vô tình đánh rơi, làm xước hoặc đốt thiết bị của mình. Nhưng những màn tra tấn smartphone bằng máy xay sinh tố thì chẳng có mục đích gì ngoài việc chứng minh rằng máy xay sinh tố bền hơn thiết bị di động.

Với cùng thiết kế khung kim loại và hai mặt kính, không rõ iPhone 8 mới ra mắt của Apple hay Samsung Galaxy S8 sẽ chịu được lâu hơn trước những vòng xoay của bộ dao kim loại bên trong máy xay sinh tố.

iPhone 8 và Galaxy S8 đối mặt với máy xay sinh tố

Video bắt đầu bằng iPhone 8 và như bạn có thể thấy, sau khi bị kẹt, smartphone mới ra mắt của Apple bị xay thành từng mảnh nhỏ. Gần như chẳng còn gì giúp bạn nhận ra chiếc iPhone 8 bóng bẩy. Trong khi đó, khung kim loại của Galaxy S8 lại bền hơn hẳn. Sau thời gian dài đối mặt với những lưỡi dao, khung Galaxy S8 vẫn còn nguyên mặc dù mọi linh kiện bên trong đã bị rơi ra và bị xay thành cát bụi.

Một lần nữa, thử nghiệm này rất nguy hiểm nên chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên thử tại nhà.

NỔI BẬT TRANG CHỦ