iPhone X tự điều khiển chính mình khiến người chủ sở hữu hoang mang

  tvd,  

  Chiếc iPhone X giống như có sự sống và tự quyết định xem phải làm gì.

  iPhone X mới đây lại xuất hiện thêm một lỗi kỳ lạ, đó là tự điều khiển chính mình mà không cần tới thao tác của người chủ sở hữu. Giống như chiếc iPhone X này có sự sống và đang tự định đoạt xem nó muốn gì.

  Một người dùng có tài khoản gabrelyanov đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit về lỗi kỳ lạ mà anh vừa gặp phải với chiếc iPhone X mới mua của mình. Theo hình ảnh mà anh chàng này chia sẻ, chiếc iPhone X tự động điều chỉnh trong ứng dụng đồng hồ, rồi tự động lật sang trang ngoài màn hình chính, trong khi anh không hề chạm tay vào.

  Sau khi chia sẻ lỗi kỳ lạ của chiếc iPhone X, rất nhiều thành viên của diễn đàn Reddit đã phản hồi lại. Một số cho biết đây là lỗi mà họ đã từng gặp phải trên những chiếc iPhone 6 và iPhone 6s, sau khi thay thế màn hình của hãng sản xuất thứ 3.

  Một thành viên cho biết đây là lỗi “Touch IC Disease”, khi con chip điều khiển trên tấm nền màn hình bị hỏng. Tuy nhiên lỗi này rất ít khi gặp phải trên một chiếc iPhone mới mua.

  iPhone X tự điều khiển.

  Biện pháp duy nhất để giải quyết được chiếc iPhone X này là mang đến trung tâm bảo hành của Apple, để có thể đổi lấy một chiếc iPhone X mới. Hoặc đối với những chiếc iPhone cũ thì có thể thay thế một màn hình mới.

  Tham khảo: reddit

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ