Jelly Doux: Tai nghe tùy biến vô hạn, giá chỉ từ 550 nghìn đồng

IcedT,   Theo Trí Thức Trẻ 12/04/2015 10:30 AM

Mẫu tai nghe được chế tác thủ công mới nhất của Joinhandmade sẽ ra mắt với hai phiên bản Standards và Vogue. Người dùng có khả năng tùy biến màu sắc các bộ phận của Jelly Doux để tạo nên chiếc tai nghe độc nhất.

Qua 3 sản phẩm, 4 phiên bản, Joinhandmade đang dần chứng minh sự trưởng thành của một thương hiệu tai nghe thủ công được gây dựng bởi bàn tay người Việt. Jelly Doux, sản phẩm mới nhất của thương hiệu này sẽ sớm có hàng trong thời gian sắp tới. Dự đoán, mẫu tai nghe trẻ trung này sẽ tạo nên cơn sốt lớn với khả năng tùy biến để tạo nên sản phẩm độc nhất là rất cao, không như những sản phẩm được sản xuất công nghiệp - trăm cái như một.

Doux (đọc là Đúc, Đúc xờ hoặc Đú) là một từ tiếng Pháp, ám chỉ sự ngọt ngào khi kết hợp với Jelly tạo nên thứ tai nghe “Thạch Ngọt” trẻ trung, vui tươi như chính bản thân những con người tạo nên sản phẩm này. Thật vậy, Jelly Doux có thiết kế rất trẻ trung với khả năng tùy biến gần như là vô hạn từ 12 lựa chọn màu củ tai, 3 màu dây và thậm chí có thể khắc chữ với tối đa 12 ký tự lên phần mic/phím bấm.

Nếu muốn “sặc sỡ”, người dùng còn có thể chọn mỗi bộ phận một màu riêng (tùy chọn bản Vogue), tạo nên phiên bản đủ màu luôn nổi bật chốn đông người. Với giá bán thấp hơn, phiên bản Standards vẫn cung cấp 24 tùy chọn màu sắc, với mỗi màu củ tai tương ứng với hai lựa chọn màu dây là Xám hoặc đen.

Không giống như những mic điều khiển khác, Jelly Doux sử dụng sợi polymer thay thế cho tổ hợp 3 nút bấm chuyển nhạc/thoại và tăng giảm volume thông thường. Bên trong tổ hợp này là tấm đệm gia cố được chế tác từ sợi thủy tinh chắc chắn với thiết kế tản lực nhằm đem lại cảm giác bấm phím êm ái hơn.

Phủ trên phím bấm, Joinhandmade đặt 1 tấm sợi thủy tinh khác với bề mặt như tấm vải, tạo nên trải nghiệm thân thiện hơn cho người dùng. Điểm cộng cho tổ hợp phím đã đăng ký Sở hữu trí tuệ này là nó có thể sử dụng với nhiều nền tảng từ iOS, Android cho tới BlackBerry hay Windows Phone.

Về chất âm, Jelly Doux thật sự là mẫu tai nghe hoàn thiện và toàn diện nhất do đội ngũ Joinhandmade từng phát triển. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ của dòng nhạc EDM, thứ âm thanh điện tử đầy mê hoặc đang ngày càng được nhiều bạn trẻ thần tượng.

Khác hoàn toàn với phiên bản Jelly Galaxy bị vang hay Jelly Ear bị thiếu âm trầm, Jelly Doux có âm thanh được cân bằng tốt hơn với âm trầm chắc và sâu hơn, âm treble khá chi tiết. Nhìn chung, đây là một lựa chọn hợp lý giữa chất âm hài hòa và thiết kế phá cách trong tầm giá dưới 1 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ